แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน

รีวิว L'OREAL PARIS Professionnel New Serie Expert Scalp Advanced Anti-Oiliness Clay

L'OREAL PARIS
  • 0
  • 0รีวิว
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทำความสะอาดหนังศรีษะ
ปริมาณ250 ml
ราคา1,590 บาท
ข้อแนะนำควรปิดให้สนิททุกครั้งที่ใช้เสร็จ
จุดเด่นมีส่วนผสมอันทรงคุณค่าจาก CLAY (เคลย์ 6%) ชนิดหนึ่ง และ CHARCOAL POWDER (ชาโคล พาวเดอร์) มีคุณสมบัติช่วยดูดซับความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรก มาส์กสูตรปราศจากซิลิโคน และเอธิลแอลกอฮอล์

ครีมหมักผม L'OREAL PARIS Professionnel New Serie Expert Scalp Advanced Anti-Oiliness Clay

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ / PRODUCT DESCRIPTION

มาส์กเนื้อเคลย์ชำระล้างสิ่งตกค้าง เหงื่อ และความมันอย่างล้ำลึก L'OREAL PROFESSIONNEL SERIE EXPERT SCALP ADVANCED ANTI-OILINESS CLAY มาส์กเนื้อเคลย์ ช่วยขจัดสิ่งตกค้าง เหงื่อ และความมันส่วนเกินได้อย่างล้ำลึก ให้เส้นผมสะอาด รู้สึกเบาและมีวอลลุ่ม ดูแลปัญหาหนังศีรษะอย่างตรงจุด ผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ผสานพลังส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแพทย์ผิวหนัง ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก พร้อมดูแลสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมทันที

ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจาก:

วิธีใช้:

นำมาส์กทาลงบนบริเวณหนังศีรษะที่เปียก นวดบริเวณหนังศีรษะด้วยปลายนิ้ว เนื้อมาส์กโคลนจะเปลี่ยนเป็นฟองละเอียด เพื่อขจัดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ และทิ้งไว้ 3-5 นาที และล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด กรณีเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที