Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!

รีวิว Saturday Skin Scalp + Hair Strengthening Peptide Treatment

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ60 ml
จุดเด่นผสานพลังระดับเข้มข้นจากเปปไทด์ กาเฟอีนและยีสต์จากฮอปที่จะฟื้นฟูเซลล์ผมที่ช่วยสร้างการเติบโต พร้อมส่วนผสมพิเศษ อาทิ ไนอาซินามายด์ ที่ช่วยเสริมความแข็งแรง จัดการกับผมที่ขาดร่วง

ทรีตเมนต์บำรุงเส้นผม Saturday Skin Scalp + Hair Strengthening Peptide Treatment

ทรีตเมนต์บางเบา ไม่เหนอะหนะ ให้สารอาหาร และพลังแก่ทั้งผมและหนังศีรษะ

คุณประโยชน์

ทรีตเมนต์เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ พร้อมสารอาหารและพลังงานแก่เส้นผมและหนังศีรษะ ผสานพลังระดับเข้มข้นจากเปปไทด์ กาเฟอีนและยีสต์จากฮอปที่จะฟื้นฟูเซลล์ผมที่ช่วยสร้างการเติบโต พร้อมส่วนผสมพิเศษ อาทิ ไนอาซินามายด์ ที่ช่วยเสริมความแข็งแรง จัดการกับผมที่ขาดร่วง

วิธีการใช้งาน

หลังจากสระผม ให้เช็ดจนแห้ง เขย่าก่อนใช้ หยด 2-3 หยด หรือตามต้องการ เหมาะใช้ที่สุดในตอนเย็น นวดให้ทั่วหนังศีรษะ ไม่ต้องล้างออก

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Sephora