HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดร่างกายและเส้นผม เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดและผู้ใหญ่
ปริมาณ230 ml.
จุดเด่นครีมอาบน้ำและสระผม สูตรอ่อนโยน เพิ่มความชุ่มชื้น สำหรับเด็ก

ครีมอาบน้ำและสระผม Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo

• ครีมอาบน้ำและทำความสะเส้นผมใช้ได้แบบ 2 in 1 สองประโยชน์ในขวดเดียว
  • สูตรฟองละเอียดนุ่ม ทำความสะอาดเส้นผมและร่างกายลูกน้อยอย่างอ่อนโยน
  • เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดและผู้ใหญ่
  • ให้ผิวสะอาด ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง
  • ปราศจากพาราเบน
  • ไม่ระคายเคืองดวงตา
  • ไม่มีส่วนผสมของมิเนอรัลออยล์
  • สูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิก ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
  • แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าอ่อนโยน แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

วิธีใช้
  • เทลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ ถูตามเส้นผม และลำตัว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

คำเตือน
  • ระวังเข้าตา หากข้าตาลูกน้อย ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดปริมาณมากทันที