รีวิว Care (แคร์) Head To Toe Nutri-Oat & Cherry Blossom

ทำความสะอาดได้ดี
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
3.0

ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แนะนำให้ใช้กับฟองน้ำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น มีความคุ้มค่าและอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Nini's profile picture
Nini
December 23, 2024
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เป็นทั้งแชมพูสระผมและครีมอาบน้ำ เหมาะสำหรับเด็ก ไม่ก่อให้เกิดการะคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และคงความชุ่มชื้น...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทำความสะอาดร่างกายและเส้นผม สำหรับผิวเด็กทารก
ปริมาณ380 ml.
จุดเด่นช่วยให้ผิวเนียนนุ่มเด้ง ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวบออบบาง เพื่อการดูเเลผิวลูกน้อยให้สุขภาพดีตามธรรมชาติ

ครีมอาบน้ำและสระผม Care Head To Toe Nutri-Oat & Cherry Blossom

เพื่อผิวลูกเนียนนุ่มเด้ง

• แคร์ นิวทริ-โอ๊ต แอนด์ เชอร์รี่บลอสซัมช่วยให้ผิวเนียนนุ่มเด้ง
  • ผสานคุณค่าสารสกัด นิวทริ-โอ๊ต ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี เเละสารสกัดจากเชอรรี่ บลอสซัม

• ที่มีคุณสมบัติให้ผิวเนียนนุ่มเด้ง ทำความสะอาดผิว เเละเส้นผมอย่างอ่อนโยน
  • สูตรไฮโป- อัลเลอร์เจนิก อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง

• ปราศจาก พาราเบน ซิลิโคน สีสังเคราะห์ Phthalates กลูเตน
  • pH Balance เหมาะสำหรับผิวบออบบาง เพื่อการดูเเลผิวลูกน้อยให้สุขภาพดีตามธรรมชาติ

วิธีใช้
  • เทลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ ถูตามเส้นผม และลำตัว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด