แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน

รีวิว L'OREAL PARIS Professionnel New Serie Expert Vitamino Color 10 In 1 Spray

L'OREAL PARIS
  • 0
  • 0รีวิว
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ190 ml
จุดเด่นมีส่วนผสมอันทรงคุณค่าจาก นวัตกรรมส่วนผสมจาก UV-filters Tocopherol Derivative, Pentanol และ Neohespiridine
สเปร์ยบำรุงผม L'OREAL PARIS Professionnel New Serie Expert Vitamino Color 10 In 1 Spray

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ / PRODUCT DESCRIPTION

ทรีทเม้นต์น้ำนมสำหรับบำรุงผมทำสี ชนิดไม่ต้องล้างออก L'OREAL PROFESSIONNEL SERIE EXPERT VITAMINO COLOR 10 IN 1 MILK ช่วยปกป้องผมทำสีจากรังสียูวีและคงให้ประกายสีผมสวยเงางาม เปล่งประกายเจิดจัสยาวนาน เส้นผมนุ่มลื่นเงางามพร้อมช่วยให้การเป่าไดร์ง่ายขึ้น ผมไม่พันกัน

ลีฟ อิน ทรีทเม้นต์น้ำนม สำหรับบำรุงดูแลผมทำสี ตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย ด้วยคุณสมบัติมากถึง 10 ประการ

• ดูแลปกป้องผมทำสี
  • มอบความเงางาม
  • ทำให้ผมดูนุ่มสลวย
  • ดูแลสีผมเพื่อประกายสีผมสวย
  • ช่วยให้ผมเรียบ ไม่ชี้ฟู
  • ช่วยให้เส้นผมดูชุ่มชื้นไม่แห้ง
  • ช่วยให้ง่ายต่อการเป่าไดร์
  • ช่วยลดปัญหาผมแตกหัก
  • ช่วยลดปัญหาผมแตกปลาย
  • ช่วยให้ผมไม่พันกัน

ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจาก:

วิธีใช้:

วอร์มเนื้อน้ำนมลงบนฝ่ามือ แล้วลูบบนเส้นผมได้ทั้ง ผมหลังสระ ผมหมาด ผมแห้ง โดยไม่ต้องล้างออก