7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Tarte Blush Tape Liquid Blush

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับตกแต่งพวงแก้ม
ปริมาณ12 ml.
ราคา1,390 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นบลัชออนปรับสภาพผิวที่เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกเรียบเนียนและบางเบา

ลิควิดบลัชออน Tarte Blush Tape Liquid Blush

บลัชออนเนื้อลิควิดที่มอบสีสันให้พวงแก้มดูเปล่งปลั่งทันที
  • ไฮบริดบลัชแอนด์โกลว์ทำให้แก้มสีฉ่ำวาว
  • ผงเพชรสะท้อนแสงให้ประกายนวลเนียน
  • ดอกไม้พอร์ซเลนเพิ่มความสดใสให้ผิวเปล่งประกาย
  • สูตรปรับสภาพผิวผสานเข้ากัน
  • ปลายคุชชั่นแบบแม่นยำเพื่อการทาที่ง่ายดายและไม่เลอะเทอะ
  • เบลนด์เข้ากับผิวด้วยแปรง Sculpt Tape
  • อย่าลืมบิดและล็อคหลังการใช้งานแต่ละครั้ง
  • วีแกน ปราศจากการทดลองกับสัตว์

• porcelain flower : เพิ่มความสว่างกระจ่างใสและชุ่มชื่น
  • mango butter : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิว
  • shea butter: ให้ความชุ่มชื้นและปรับสภาพ
  • licorice root : ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น
  • mineral pigments: ปลอบประโลมและทำให้ผิวนุ่มนวลขึ้น
  • diamond powder: ช่วยเบลอจุดบกพร่อง

วิธีการใช้งาน
  • หมุนเพื่อปลดล็อกและบีบผลิตภัณฑ์ลงในปลายหัวแปรง หมุนเพื่อล็อกหลังใช้งาน
  • ทา 2-3 จุดตามโหนกแก้ม
  • และเกลี่ยขึ้นไปทางแนวผม