12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

รีวิว NIVEA Hand Cream Anti-Age Care Q10 3in1

Nisa's profile picture
Nisa
January 23, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เป็นครีมทามือที่เราชอบใช้ตอนกลางวันค่ะ ให้ความชุ่มชื้นกลางๆแบบซึมลงผิวดี แต่สำหรับกลางคืนจะชอบให้เนื้อหนักกว่านี้หน่อยค่ะ เนื้อลื่นเกลี่ยง่ายและซึมง่าย มีกลิ่นหอมแบบเตะจมูก ใครที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นแร...
Preview+1
จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับบำรุงมือและเล็บ
ปริมาณ75 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นครีมบำรุงผิวมือผสมสารป้องกันแสงแดด ช่วยฟื้นบำรุงผืวมือที่สูญเสียความชุ่มชื้นจนแห้งเสีย และลดริ้วรอยจากแดด

ครีมบำรุงมือ NIVEA Hand Cream 3in1 Anti-Age Care Q10

ครีมบำรุงผิวมือ ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม.

• ครีมบำรุงผิวมือผสมสารป้องกันแสงแดด
  • ช่วยฟื้นบำรุงผืวมือที่สูญเสียความชุ่มชื้นจนแห้งเสีย และลดริ้วรอยจากแดด
  • มี Q10 ช่วยฟื้นบำรุงและลดเลือนริ้วรอย พร้อมให้ความนุ่มชุ่มชื้นยืดหยุ่นจนสังเกตได้
  • ครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • มี UV filter ช่วยปกป้องผิวมือจากแสงแดด
  • ผิวมือนุ่มชุ่มชื้นเด้งอิ่มน้ำ ริ้วรอยดูจางลง
  • ดูแลปกป้องผิวมือให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม.

วิธีใช้
  • บีบเนื้อครีมลงบนฝ่ามือ ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วบริเวณมือและเล็บเป็นประจำ ใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ

คำเตือน
  1. การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดด เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด
  2. อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด
  3. หากใช้แล้วมีความผิวปกติใดๆ เกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์