ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

รีวิว L'OREAL PARIS Professionnel New Serie Expert Silver Conditione

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ200 ml
จุดเด่นมีส่วนผสมอันทรงคุณค่าจาก แมกนีเซียม (MAGNESIUM) และ ไวโอเล็ท ไมโคร-พิกเมนท์ (VIOLET MICRO-PIGMENTS) เพื่อป้องกันให้สีผมไม่เฟดเหลือง และช่วยมอบความนุ่มนวลและความเงางาม แก่เส้นผม

คอนดิชั่นเนอร์ L'OREAL PARIS Professionnel New Serie Expert Silver Conditione

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ / PRODUCT DESCRIPTION

คอนดิชั่นเนอร์เนื้อม่วงสำหรับผมโทนหม่นเทา ผมผ่านการฟอก หรือไฮไลท์ L'OREAL PROFESSIONNEL SERIE EXPERT SILVER CONDITIONER ช่วยลดโทนสีเหลือง บำรุงเส้นผมให้หวีง่ายไม่พันกัน และช่วยมอบความนุ่มนวลและความเงางามแก่เส้นผม

คอนดิชั่นเนอร์เนื้อม่วงสำหรับดูแลผมโทนสีบลอนด์หรือหม่นเทา

• ป้องกันให้สีผมไม่เฟดเหลือง
  • มอบความนุ่มนวลและความเงางามแก่เส้นผม

ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจาก:

วิธีใช้:

ใช้หลังสระผม เช็ดผมให้แห้งหมาด ชโลมคอนดิชั่นเนอร์ลงบนเส้นผม นวดให้ทั่ว ทิ้งไว้ 1-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด