HNY-BNTop-Chaonang

รีวิว TREEHUT Shea Sugar Scrub Moroccan Rose

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ510 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นสครับขัดผิวบำรุงอย่างล้ำลึกและปรับสมดุลความชุ่มชื่นของผิวเพื่อช่วยฟิ้นคืนความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิว กลิ่นหอมเหมือนดอกไม้ อบอุ่น โรแมนติก ด้วยกลิ่นหลักจากมะกรูด ชากุหลาบ และอำพัน

สครับ Tree Shea Sugar Scrub Moroccan Rose

Tree Hut ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับ Shea Sugar Scrubs Moroccan Rose
สัมผัสประสบการณ์การขัดผิวและเผยผิวที่นุ่มนวลเปล่งประกายด้วยกลิ่นอันเย้ายวนของโมรอคแคน โรส และส่วนผสมของน้ำตาล เชียบัตเตอร์ และน้ำมันธรรมชาติหลากหลายชนิด เช่น น้ำมันโมรอคแคน อาร์แกน น้ำมันโรสฮิป น้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส น้ำมันอโวคาโด น้ำมันสวีทอัลมอนด์ น้ำมันแมคคาเดเมีย น้ำมั้นดอกคำฝอย และน้ำมันส้ม

Why You’ll Love It
  • กลิ่นหอมเหมือนดอกไม้ อบอุ่น โรแมนติก ด้วยกลิ่นหลักจากมะกรูด ชากุหลาบ และอำพัน
  •  ขัดผิวด้วยสครับน้ำตาล ช่วยขจัดผิวที่หมองคล้ำและแห้งกร้าน เผยผิวที่เปล่งปลั่งเนียนนุ่ม และไม่แสบหลังขัด
  • บำรุงอย่างล้ำลึกและปรับสมดุลความชุ่มชื่นของผิวเพื่อช่วยฟิ้นคืนความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิว

What’s Inside
  • Moroccan Argan Oil โมรอคแคน อาร์แกนออยล์ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ปรับสมดุลและฟื้นฟูผิวแห้งด้วย ไขมัน กรดไขมัน และวิตามินอี
  • Rosehip Oil โรสฮิปออยล์ ช่วยปรับสภาพผิวอย่างเห็นได้ชัดและช่วยให้ผิวเปล่งประกาย
  • Sugar น้ำตาลเป็นสารขัดผิวตามธรรมชาติที่ช่วยขัดผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดใต้ผิวหนัง
  • Natural Shea Butter เชียบัตเตอร์ธรรมชาติเป็นที่รู้จักกันดีว่าช่วยให้การบำรุงความชุ่มชื้นล้ำลึก และทำให้ผิวที่แห้งกร้านนุ่มนวลขึ้นในขณะที่ช่วยส่งเสริมความยืดหยุ่นของผิว
  • Natural Oils น้ำมันธรรมชาติช่วยปรับสภาพผิวเพื่อช่วยป้องกันความแห้งกร้าน และปรับสมดุลความชุ่มชื้นเพื่อผิวเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี
  • Tree Hut Shea Sugar Scrubs มีส่วนผสมของน้ำมัน 6 ชนิด ได้แก่ น้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส น้ำมันอโวคาโด น้ำมันสวีทอัลมอนด์ น้ำมันแมคคาเดเมีย น้ำมั้นดอกคำฝอย และน้ำมันส้ม

ผลิตภัณฑ์ปราศจากสารพาราเบน สารฟอร์มาดีไฮด์โดเนอร์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และปลอดภัย แม้ใช้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน

How to Use
สครับลงบนผิวที่เปียกน้ำ วนเป็นวงกลม เพื่อผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน จนน้ำตาลค่อยๆ ละลายแล้วล้างออกทันที หรือนวดตัวต่อด้วยน้ำมันสกัดธรรมชาติที่เหลืออยู่ เพื่อการบำรุงยิ่งขึ้น แล้วจึงล้างออก