แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน

รีวิว TREEHUT Cotton Candy Shea Sugar Scrub

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ510 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นสครับน้ำตาลเม็ดละเอียดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมหวานของ Cotton Candy กลิ่นหอมสายไหมสีชมพูในงานเทศกาล ด้วยกลิ่นหลักของ น้ำตาลสายไหม สตรอว์เบอร์รี และ สวีทครีม

สครับ Tree Hut Cotton Candy Shea Sugar Scrub

สครับน้ำตาลเม็ดละเอียดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมหวานของ Cotton Candy  กลิ่นหอมสายไหมสีชมพูในงานเทศกาล ด้วยกลิ่นหลักของ น้ำตาลสายไหม สตรอว์เบอร์รี และ สวีทครีม
  • กลิ่นหอมสายไหมสีชมพูในงานเทศกาล ด้วยกลิ่นหลักของ น้ำตาลสายไหม สตรอว์เบอร์รี และ สวีทครีม
  • ขัดผิวด้วยสครับน้ำตาล ช่วยขจัดผิวที่หมองคล้ำและแห้งกร้าน เผยผิวที่เปล่งปลั่งเนียนนุ่ม และไม่แสบหลังขัด
  • บำรุงอย่างล้ำลึกและปรับสมดุลความชุ่มชื่นของผิวเพื่อช่วยฟิ้นคืนความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิว

Strawberry Extract และ Sweet Orange Oil เต็มไปด้วยวิตามินซีและสารให้ความชุ่มชื้นเพื่อผิวเปล่งประกาย อิ่มน้ำ พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกด้วยชิมเมอร์ที่จะช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินในการขัดผิว

พร้อมเพลิดเพลินไปกับการเที่ยวชมงานเทศกาลขนมหวานด้วยกลิ่นของ Cotton Candy กับความระยิบระยับจากชิมเมอร์ที่จะทำให้คุณมีความสุขทุกครั้งที่ใช้

Sugar น้ำตาลเป็นสารขัดผิวตามธรรมชาติที่ช่วยขัดผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดใต้ผิวหนัง

Certified Organic Shea Butter ที่อุดมไปด้วยวิตามิน E และกรดไขมันจำเป็นต่อผิว ยังมีน้ำมันสกัดธรรมชาติอีก 6 ชนิด ทั้ง Evening Primrose Oil, Macadamia Seed Oil, Safflower Seed, Sweet Almond Oil, Avocado Oil และ Orange Oil ที่จะช่วยคุณผลัดเซลล์ผิวอย่างโยน โดยที่ยังคงความชุ่มชื้น เผยผิวใหม่กระจ่างใส สุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์ปราศจากสารพาราเบน สารฟอร์มาดีไฮด์โดเนอร์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และปลอดภัย แม้ใช้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน

วิธีใช้
  • ลูบไล้ Tree Hut Shea Sugar Scrub – Cotton Candy ลงบนผิวกายที่เปียกน้ำ วนเป็นวงกลมเพื่อผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนจนน้ำตาลค่อยๆ ละลายแล้วล้างออกทันที
  • หรือนวดตัวต่อด้วยน้ำมันสกัดธรรมชาติที่เหลืออยู่เพื่อการบำรุงยิ่งขึ้น แล้วจึงล้างออก
  • แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Shea Moisturizing Body Wash, Shea Moisturizing Body Lotion และ Shea Body Butter เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวสวย เนียนนุ่มและชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น