HNY-BNTop-Chaonang

รีวิว TREEHUT Strawberry Shea Sugar Scrub

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ510 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นสครับน้ำตาลเม็ดละเอียดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ พร้อมปรับผิวเรียบเนียน ปกป้องผิวจากมลภาวะ

สครับ Tree Hut Strawberry Shea Sugar Scrub

สครับน้ำตาลเม็ดละเอียดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ พร้อมปรับผิวเรียบเนียน ปกป้องผิวจากมลภาวะ  เอนจอยบรรยากาศผ่อนคลายและสดชื่นด้วยกลิ่นหอมของ Strawberry, Pink Pineapple, Peach Blossom และ Apple

Tree Hut ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับ Shea Sugar Scrub – Strawberry   สครับน้ำตาลสูตรพิเศษจาก Tree Hut ที่ผสานน้ำตาลเนื้อละเอียดเข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง
Strawberry Extract อัดแน่นด้วยวิจามินซี ช่วยบูสท์ผิวให้ดูสดใสพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ยังมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกและกำจัดไขมันส่วนเกินจาก BHA ที่จะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้นด้วย  รวมถึง Certified Organic Shea Butter ที่อุดมไปด้วยวิตามิน E และกรดไขมันจำเป็นต่อผิว ยังมีน้ำมันสกัดธรรมชาติอีก 6 ชนิด ทั้ง Evening Primrose Oil, Macadamia Seed Oil, Safflower Seed, Sweet Almond Oil, Avocado Oil และ Orange Oil ที่จะช่วยคุณผลัดเซลล์ผิวอย่างโยน โดยที่ยังคงความชุ่มชื้น เผยผิวใหม่กระจ่างใส สุขภาพดี

สตรอเบอร์รี่เป็นที่รู้จักกันว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อผิวและวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นอีกด้วย

กรดเบตาไฮดรอกซี (BHA) เป็นที่ทราบกันดีว่าสามารถซึมซาบลึกเข้าไปในรูขุมขนเพื่อละลายน้ำมันและเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อให้มีความชัดเจนและเนื้อสัมผัสที่ดีขึ้น

HOW TO USE

• ลูบไล้ Tree Hut Shea Sugar Scrub - Strawberry ลงบนผิวกายที่เปียกน้ำ วนเป็นวงกลมเพื่อผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนจนน้ำตาลค่อยๆ ละลายแล้วล้างออกทันที
  • หรือนวดตัวต่อด้วยน้ำมันสกัดธรรมชาติที่เหลืออยู่เพื่อการบำรุงยิ่งขึ้น แล้วจึงล้างออก
  • แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Foaming Gel Wash และ Whipped Shea Body Butter เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวสวย เนียนนุ่มและชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น