Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคน

รีวิว TREEHUT Papaya Paradise Shea Sugar Scrub

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ510 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่น สครับน้ำตาลเม็ดละเอียดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ พร้อมสนุกสนานไปกับกลิ่นหอมสดใสของ Papaya Paradise

สครับ Tree Hut Papaya Paradise Shea Sugar Scrub

• กลิ่นหอมราวกับสวรรค์เมืองร้อนที่อัดแน่นด้วยกลิ่นหลักของมะละกอ มะพร้าวหวาน พีชและเมล่อน
  • ขัดผิวด้วยสครับน้ำตาล ช่วยขจัดผิวที่หมองคล้ำและแห้งกร้าน เผยผิวที่เปล่งปลั่งเนียนนุ่ม และไม่แสบหลังขัด
  • บำรุงอย่างล้ำลึกและปรับสมดุลความชุ่มชื่นของผิวเพื่อช่วยฟิ้นคืนความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิว

Pineapple Enzymes, Papaya Enzymes กับ Papain จัดเต็มทั้งวิตามินซีและอีที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยขจัดความหมองคล้ำ ลดการเกิดจุดด่างดำ

เอนไซม์สับปะรดมีวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและผลัดเซลล์ผิวพร้อมทั้งปรับปรุงรูปลักษณ์ของสีผิว

Sugar น้ำตาลเป็นสารขัดผิวตามธรรมชาติที่ช่วยขัดผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดใต้ผิวหนัง

Natural Shea Butter เชียบัตเตอร์ธรรมชาติเป็นที่รู้จักกันดีว่าช่วยให้การบำรุงความชุ่มชื้นล้ำลึก และทำให้ผิวที่แห้งกร้านนุ่มนวลขึ้นในขณะที่ช่วยส่งเสริมความยืดหยุ่นของผิว

Natural Oils น้ำมันธรรมชาติช่วยปรับสภาพผิวเพื่อช่วยป้องกันความแห้งกร้าน และปรับสมดุลความชุ่มชื้นเพื่อผิวเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี
Tree Hut Shea Sugar Scrubs มีส่วนผสมของน้ำมัน 6 ชนิด ได้แก่ น้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส น้ำมันอโวคาโด น้ำมันสวีทอัลมอนด์ น้ำมันแมคคาเดเมีย น้ำมั้นดอกคำฝอย และน้ำมันส้ม

ผลิตภัณฑ์ปราศจากสารพาราเบน สารฟอร์มาดีไฮด์โดเนอร์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และปลอดภัย แม้ใช้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน

How to Use
  • ลูบไล้ Tree Hut Shea Sugar Scrub – Papaya Paradise ลงบนผิวกายที่เปียกน้ำ วนเป็นวงกลมเพื่อผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนจนน้ำตาลค่อยๆ ละลายแล้วล้างออกทันที
  • หรือนวดตัวต่อด้วยน้ำมันสกัดธรรมชาติที่เหลืออยู่เพื่อการบำรุงยิ่งขึ้น แล้วจึงล้างออก
  • แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Shea Moisturizing Body Wash, Shea Moisturizing Body Lotion และ Shea Body Butter เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวสวย เนียนนุ่มและชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น