Plu
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
200 g / 400 g
ราคา
570 / 1,050 บาท
ข้อแนะนำ
ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่น
มีส่วนผสมจาก กรดมะพร้าว + น้ำมันสกัดจากพืช 9 ชนืด ที่สามารถลดความแห้งตึงผิว
สครับน้ำตาล Plu Green Propolis Bubble Sugar Body Scrub
PLU GREEN PROPOLIS BUBBLE SUGAR BODY SCRUB (สครับน้ำตาลฟองนุ่ม ให้ผิวเรียบเนียนกระชับ โกวล์ฉ่ำเล่นแสง) สครับฟองนุ่มตัวแรกของ plu ที่สามารถเปลี่ยนจากเนื้อสครับแข็งๆเป็นฟองสบู่นุ่มๆ ใช้ได้อย่างมั่นใจไม่ระคายเคืองผิว สครับเนื้อน้ำตาลบิรสุทธิ์นำเข้าจากออสเตรเลีย 100% ขนาดเหมาะกับการช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว มีผสมของ AHA,BHA,PHA และLHA และสารสกัดจากโพรโพลิสที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลบราซิลช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างเดีเยี่ยม ช่วยสร้างชั้นฟิล์มเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้น
คุณสมบัติ
จากเนื้อน้ำตาลเปลี่ยนเป็นฟองนุ่มๆ ลดการระคายคายเคืองและแรงตึงผิว
ให้ผิวกระชับและกระจ่างใสขึ้น
ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังใช้
กลิ่น
Real Rose
กลิ่นหอมละมุนของดอกกุหลาบผสมผสานกับเกรปฟรุตและราสเบอร์รี่ หอมหวาน อย่างลงตัว
Fresh Eucalyptus
กลิ่นของโรสแมรี่และยูคาลิปตัส ผสมผสานกันอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกสดชื้น ผ่อนคลาย
Herb Green Tea
กลิ่นของชาเขียวที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับมะกรูดและเกรปฟรุต ให้ความรู้สึกสบายราวกับกำลังพักผ่อนในทุ่งชาเขียว
ส่วนผสมหลัก
น้ำตาลบริสุธิ์จากออสเตเลีย 100% + ไมโครคริสตัลไลน์เซลลูโลสจากเยอรมนี : ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตาลแล้ว
4-Peel Complex (AHA,BHA,PHA,LHA):ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน และปลอบประโลมผิว
กรดมะพร้าว + น้ำมันสกัดจากพืช 9 ชนืด : ลดความแห้งตึงผิว
กรดไฮยาลูโรนิกคอมเพล็กซ์ 8 ชนิด : ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผอวแห้งและหยาบกร้าน
Vitamin + Soothing Care
เหมาะสำหรับ
ใช้ได้ทุกสภาพผิว
เหมาะกับผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส
วิธีใช้
ใช้สครับในปริมาณที่พอเหมาะ ทาลงบนผิวที่ชุ่มน้ำ
ค่อยๆถูและขัดผิวให้เกิดฟองนุ่มๆ ให้เหมือนการนวดเบาๆ เน้นบริเวณข้อศอก ตาตุ่ม และหัวเข่า
จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
plu
plu green propolis bubble sugar body scrub
พลู
พลู กรีน โปรโพลิส บับเบิ้ล ซูก้า บอดี้ สครับ
สครับผิว
สครับผิวกาย