ผลัดเซลล์ผิว

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ500 g
จุดเด่นอุดมด้วย Beta Carotene ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อผิว ช่วยให้ความชขุ่มชื้นและช่วยให้ผิวกระจ่างใส นอกจากนี้ ยังอุดมด้วย Lycopene ช่วยลดอาการแดงของผิวและช่วยต้นการอักเสบ

เจลอาบน้ำพร้อมสครับ Plu Scrub Wash

PLU SCRUB WASH เจลอาบน้ำพร้อมสครับ ช่วยให้ความชุ่มชื้น และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่มนวล

คุณสมบัติ

• ทำความสะอาดผิว
  • ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน
  • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก

กลิ่น

• Grapefruit Peach Scrub Wash : Sweet / Fruity / Citrus
  • Lime Grape Scrub Wash : Citrus / Fresh / Zesty
  • Raspberry Mint Scrub Wash : Sweet / Fresh / Minty

ส่วนผสมหลัก

• Juglans Regia (Walnut) Shell Powder : สครับจากSoft California Walnut Shell เนื้อละเอียด ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ปละกระจ่างใสขึ้น
  • Citrus Paradisi (Grapefruit) Fruit Extract : อุดมด้วย Beta Carotene ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อผิว ช่วยให้ความชขุ่มชื้นและช่วยให้ผิวกระจ่างใส นอกจากนี้ ยังอุดมด้วย Lycopene ช่วยลดอาการแดงของผิวและช่วยต้นการอักเสบ
  • Prunus Persica (Peach) Fruit Extract : ช่วยบำรุงผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้น
  • Glycerin : ให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวไม่แห้ง

เหมาะสำหรับ

• ใช้ได้ทุกสภาพผิว
  • เหมาะกับผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส

วิธีใช้

• ใช้สครับทาบนผิวที่เปียก