รีวิว Smooth E Anti Hair Loss Serum Spray

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ20 ml
จุดเด่นมีส่วนประกอบจาก Green Tea Leaf Extract Camellia Sinensis Leaf Extract ที่อุดมไปด้วย EGCG ลดการเสื่อมสภาพของรากผมที่หนังศีรษะ เพิ่มสารอาหารที่สำคัญต่อการงอกของเส้นผม ให้ผมดูหนาแน่นขึ้น

สเปร์ยเซรั่มบำรุงผม Smooth E Anti Hair Loss Serum Spray

Smooth E Anti Hair Loss Serum Spray สเปรย์เซรั่มฟื้นบำรุงหนังศีรษะ ให้หนังศีรษะสุขภาพดี ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ด้วย Postbiotic, Peptide ต่างๆ และสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด อาทิ Camellia Sinensis Leaf Extract, Apigenin, Panax Ginseng Extract, Trifolium Pratense (Clover) Flower Extract, Saw Palmetto และ Pisum Sativum (Pea) Sprout Extract ที่อุดมไปด้วยสารที่จำเป็นในการบำรุงให้รากและเส้นผมแข็งแรง ผมและเส้นผมดูหนาแน่นขึ้น พร้อมลดการหลุดร่วงของเส้นผม

ส่วนประกอบสำคัญ

Postbiotic & Saw Palmetto ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยควบคุมความมันที่หนังศีรษะ ช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะ สนับสนุนการเจริญเติบโตของเส้นผม ฟื้นบำรุงการทำงานของวงจรเส้นผม

Acetyl Tetrapeptide-3 Clover Flower Extract Panax ginseng ช่วยเพิ่มการนำสารอาหารไปหล่อเลี้ยงที่รากผม ส่งผลให้รากผมให้แข็งแรงขึ้น เส้นผมดูหนาและแข็งแรงขึ้น

Apigenin Oleanolic Acid, Biotinoly Tripeptide-1 เทคโนโลยีเปปไทด์จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยเพิ่มองค์ประกอบที่เกี่ยวกับการยึดจับรากผมซิ่งจำเป็นในการเจริญเติบโตของเส้นผม รากผมแข็งแรงขึ้น

• Pisum Sativum (Pea) Sprout Extract สารสกัดต้นอ่อนของถั่วลันเตา อุดมไปด้วย Phytonutrient ช่วยชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม
  • Green Tea Leaf Extract Camellia Sinensis Leaf Extract ที่อุดมไปด้วย EGCG ลดการเสื่อมสภาพของรากผมที่หนังศีรษะ เพิ่มสารอาหารที่สำคัญต่อการงอกของเส้นผม ให้ผมดูหนาแน่นขึ้น
  • ปราศจาก Silicone, Parabens, Fragrance

วิธีใช้

• Step 1 สระผมให้สะอาด ด้วย DR.Smooth E ANTI-HAIR LOSS SHAMPOO
  • Step 2 ชโลม DR.Smooth E ANTI-HAIR LOSS CONDITIONER นวดตั้งแต่โคนผมจรดปลายผม ทิ้งไว้ 3-5 นาที ล้างออกให้สะอาด
  • Step 3 สเปรย์เซรั่มลงบนหนังศีรษะ เน้นบริเวณที่บางโดยให้โดนหนังศรีษะ มากที่สุดนวดเบาๆ ไม่ต้องล้างออก