HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว Smooth E Everyday Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ500 ml
จุดเด่น ผลิตจากน้ำมันมะพร้าว โดยนำน้ำมันสกัดจากเนื้อมะพร้าวแห้งมาผ่านกระบวนการผลิตจนได้สาร โคคามิโด โพรพิลลามีน ออกไซด์ ที่มีคุณสมบัติเป็น Hair Conditioning

ครีมนวดผม Smooth E Everyday Conditioner

คุณสมบัติ

• คอนดิชันเนอร์สูตรอ่อนโยน พร้อมทั้งบำรุงหนังศีรษะ และเส้นผม สารชำระล้างชนิด Amphoteric ที่นิยมใช้ในสบู่ และแชมพูเด็กสูตร “No more tear” จึงอ่อนโยนจนสามารถใช้ได้ทุกวัน
  • pH Balance
  • No Paraben
  • No SLS Anionic (-) Surfactants (ไม่ทิ้งประจุลบที่ผิว และหนังศีรษะ)

จุดเด่น

• (Conditioner) Cetrimonium Chloride (CTAC) ใช้ในผลิตภัณฑ์ครีมนวดผม โดยจะลดไฟฟ้าสถิต ทำให้ผมจัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้เส้นผม และทำให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน
  • Cocamidopropylamine Oxide ผลิตจากน้ำมันมะพร้าว โดยนำน้ำมันสกัดจากเนื้อมะพร้าวแห้งมาผ่านกระบวนการผลิตจนได้สาร โคคามิโด โพรพิลลามีน ออกไซด์ ที่มีคุณสมบัติเป็น Hair Conditioning
  • Tocopheryl Acetate (Vitamin E) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากแสง UV

วิธีการใช้

หลังสระผมด้วยแชมพู ชโลม Conditioner แล้วนวดเบาๆ ให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 1-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้ทุกครั้งหลังสระ

ส่วนประกอบ

• Sodium Laureth Sulfate