ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

รีวิว SKIN SYRUP Restore Hair Tonic

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงหนังศรีษะ
อายุการใช้งาน6 เดือน หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ50 ml.
จุดเด่นจบปัญหาหนังศีรษะมัน คัน ผมร่วง ผมงอกช้า ด้วยผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ 100%

ผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะ Skin Syrup Restore Hair Tonic

จบปัญหาหนังศีรษะมัน คัน ผมร่วง ผมงอกช้า ด้วยผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ 100% Restore Hair Tonic จาก SKIN SYRUP

ลดกลิ่นลดความมันเพิ่มความสดชื่นให้แก่หนังศีรษะโดยช่วยปรับสมดุลน้ำมันให้แก่หนังศีรษะ และชะล้างไขมันอุดตัน และสารเคมีตกค้างในรูขุมขน ปราศจากสารกันบูดสารชะล้างแอลกอฮอล์และสารเคมีอื่นๆ
ประสานสมุนไพรไทย จีน เกาหลี แอฟริกา ที่ช่วยส่งเสริมกัน ผ่านการวิจัย พัฒนา และผลิตโดยนายแพทย์แผนไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรจาก SKIN SYRUP ประกอบไปด้วย
  • Butterfly pea (อัญชัน) : ดอกอัญชันเป็นที่ขึ้นชื่อกันดีอยู่แล้วว่าช่วยให้เส้นผมดกดำเงางาม มีสรรพคุณที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วย “แอนโทไซยานิน” (Anthocyanin) ตามธรรมชาติ ซึ่งมีหน้าที่ไปช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ได้ดีมากขึ้นเช่น ไปเลี้ยงบริเวณรากผม ซึ่งช่วย ปลูกผมใหม่ ทำให้ผมใหม่ที่ขึ้นมาดกดำ เงางาม ช่วยบำรุงหนังศีรษะและรากผมให้แข็งแรง ป้องกันผมหงอกก่อนวัยและแก้ปัญหาผมร่วง
  • liquonice (ชะเอมเทศ) : ช่วยลดการอักเสบของหนังศีรษะ ลดการระคายเคือง ลดการเกิดสิว ลดความมันของหนังศีรษะ ซึ่งช่วยลดเส้นผมหลุดร่วงซึ่งมีต้นเหตุมาจากหนังศรีษะที่มันมากเกินไป
  • Gingko (แปะก๊วย) : ช่วยในการบำรุงหนังศีรษะ มีส่วนช่วยในการกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดี ฟื้นฟูหนังศีรษะและรากผม เลือดไปหล่อเลี้ยงรากผมได้ทั่วถึง ทำให้รากผมแข็งแรง ผมขึ้นใหม่ดกดำอย่างมีสุขภาพดี
  • Kigelia (คิเจลเลีย) : สารสกัดจากพืชสมุนไพรแอฟริกา ประกอบด้วยคุณสมบัติธรรมชาติ Steroidic saponosides และ Flavonoids คล้ายฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยเพิ่ม blood circulation ทำให้ระบบหมุนเวียนของเลือดทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื่น ทำให้ผมงอกใหม่ได้ดี
  • Ginseng (โสม) : โสมถูกยกย่องให้เป็นสมุนไพรระดับจักรพรรดิ ซึ่งถูกยกให้สูงค่ากว่าทองคำในน้ำหนักเท่ากันเสียอีก นอกจากเป็นยาอายุวัฒนะที่ล้ำค่าแล้ว รากโสมยังมีสรรพคุณที่ช่วยกระตุ้นให้เส้นผมเจิญเติบโต และบำรุงให้ผมแข็งแรง ทำให้ผมหลุดร่วงน้อยลง และช่วยผมดกดำมากขึ้น ชำระล้างสารพิษที่ตกค้างบนหนังศีรษะ และอุดตันในเซลล์รากผม ทำให้เลือดไหลเวียนไปหล่อเลี้ยงรากผมได้อย่างทั่วถึง มีวิตามิน B ทำให้รากผมแข็งแรง และเลือดหมุนเวียนได้ดีมากขึ้น ช่วยให้อายุของเส้นผมอยู่ได้นานขึ้น ไม่หลุดร่วงง่าย และยังช่วยให้ผมที่ขึ้นใหม่แข็งแรง ป้องกันการเกิดภาวะผมบาง เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ให้เส้นผมดูมีชีวิตชีวา เงางาม สุขภาพดีตั้งแต่รากผมไปจนถึงปลายผม ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะและรังแคได้ชะงัดนัก
  • Acacia concinna (สมุนไพรส้มป่อย) : ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ ลดอาการคัน ทำความสะอาดหนังศีรษะ บำรุงผมให้แข็งแรงดกดำ ลดผมร่วงผมหงอก และขจัดรังแค ภูมิปัญญาไทยสมัยโบราณ มักนำมาใช้สระผม และหมักไว้รักษาอาการคัน และบำรุงหนังศีรษะ ขจัดรังแค

วิธีการใช้
1. ใช้เป็นประจำขณะผมหมาด หลังสระผม
  • แหวกเส้นผมออกเป็นช่อ ฉีดโทนิคตรงลงไปที่หนังศีรษะ แล้วใช้ปลายนิ้วสัมผัสทาโทนิคลงไปที่หนังศีรษะทันที
  • หลังใช้แล้วจะรู้สึกหนังศีรษะเย็นสดชื่นจากสมุนไพรฤทธิ์เย็น

2. ใช้หมักผม และชโลมหนังศีรษะก่อนสระผม 10 นาที สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
  • เพื่อเป็นการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ป้องกันการอุดตันของไขมัน และสารเคมีจากการตกแต่งทรงผม และจากฝุ่นมลภาวะที่มีอยู่ในอากาศ

3. ใช้ระหว่างวันเมื่อมีอาการคัน ให้ฉีด Tonic ลงไปที่หนังศีรษะส่วนที่คัน จะรู้สึกหายคันทันที
  • หากไม่ได้สระผมแล้วมีอาการหนังศีรษะมัน คัน สามารถใช้ทาไปที่หนังศีรษะได้ ช่วยให้รู้สึกสบายหนังศีรษะมากขึ้น (ควรใช้ขณะผมหมาด เพื่อช่วยและชะลออาการมัน)

**ใช้ทาหนังศีรษะเท่านั้น ไม่ทาที่เส้นผม**