7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว SKIN SYRUP Flakefree Anti-Dandruff Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม, บำรุงหนังศีรษะ
ปริมาณ250 ml.
จุดเด่นครีมนวดผมและหนังศีรษะสมุนไพรจากธรรมชาติ 98% มอบความมั่นใจไร้รังแคบนหนังศีรษะ ช่วยทำความสะอาดและฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน บรรเทาอาการเซ็บเดิร์มและสะเก็ดเงิน

ครีมนวดผมและหนังศีรษะ Skin Syrup Flakefree Anti-Dandruff Conditioner

Let the Syrup Drip, Let the Flakes Slip. Driven by Balance to Let Your Hair Talk.
ครีมนวดผมสมุนไพรจากธรรมชาติ 98% มอบความมั่นใจไร้รังแคบนหนังศีรษะ ครีมนวดผมปราศจากซิลิโคน ช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมแห้งเสีย บรรเทาอาการเซ็บเดิร์มและสะเก็ดเงิน ลดการหลั่งฮิสตามีน พร้อมป้องกันและลดรังแค ควบคุมเชื้อราบนหนังศีรษะ เผยผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้จริงตั้งแต่เซ็ตแรกที่ใช้!

คุณประโยชน์
  • ลดรังแคที่ต้นเหตุได้มากถึง 30-45% ภายใน 4-6 สัปดาห์ และเห็นผลตั้งแต่เซ็ตแรกที่ใช้
  • ได้รับการรับรองจาก CLINICAL PROOF โดย Scientific Laboratory (SiLab) จากประเทศฝรั่งเศส
  • รักษาสมดุลยีสต์และฆ่าเชื้อราซึ่งเป็นสาเหตุหลักของรังแคและอาการระคายเคืองหนังศีรษะ
  • ลดอาการคัน รังแค และควบคุมความมัน ช่วยขจัดสารเคมีตกค้างที่อุดตันรูขุมขน
  • ลดอาการอักเสบและการแพ้ ฟื้นฟูอาการเซ็บเดิร์มและสะเก็ดเงิน
  • รักษาความชุ่มชื้นใต้ผิว ลดอักเสบและการลอกเป็นขุย
  •  ปรับสมดุลหนังศีรษะและเสริมความแข็งแรงของรากผม ลดผมร่วง

แก้ปัญหาสำหรับ
  • ปัญหารังแค เซ็บเดิร์ม สะเก็ดเงิน
  • หนังศีรษะอักเสบลอกเป็นขุย เป็นแผ่น
  • มีอาการระคายเคือง แสบ แดง คัน
  • โรคเชื้อราบนหนังศีรษะ
  • คุณแม่ตั้งครรภ์ /ให้นมบุตร /หลังคลอด
  • ผู้รับเคมีบำบัด

ส่วนประกอบหลัก
  • DANDRILYS® Ziziphus Joazeiro
  • ADANDRINE® Pomegranate Peel
  • ทองพันชั่ง White Crane Flower
  • น้ำมันยูคาลิปตัส Eucalyptus Oil
  • ตะไคร้ Lemongrass
  • สมุนไพรส้มป่อย Acacia concinna
  • งาขี้ม่อน Perilla Seed

• Paraben
  • Alcohol
  • Mineral Oil
  • Perfume
  • Artificial Coloring และสารเคมีอื่น ๆ กว่า 6,000 ชนิด

วิธีใช้
1. หลังสระผมด้วย แชมพู 2 รอบ ล้างผมให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นอุณหภูมิห้อง
2. บีบครีมนวดผมปริมาณ 2 เหรียญ 10 บาท ลงบนฝ่ามือ
3. จากนั้นชโลมลงที่กลาง-ปลายเส้นผม ทิ้งไว้ 1-2 นาที แล้วล้างออก

เพื่อให้เห็นผลที่ชัดเจนควรใช้ FLAKE FREE Shampoo และ Conditioner ร่วมกับ FLAKE FREE Tonic ทุกครั้งที่สระผม และควรสระผม 2 วันครั้ง และไม่ควรสระผมทุกวัน และเป่าผมให้แห้งสนิททุกครั้งหลังใช้ เพื่อป้องกันเชื้อรา