HNY-BNTop-Artistry

รีวิว SKIN SYRUP Flakefree Anti-Dandruff Tonic

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงหนังศีรษะ
ปริมาณ50 ml.
จุดเด่นโทนิคสูตรแก้รังแค ปรับสมดุล ชะลอการเกิดเซ็บเดิร์ม ด้วยสูตรลับสมุนไพรจีน

ผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะ Skin Syrup Flakefree Anti-Dandruff Tonic

โทนิคบำรุงหนังศีรษะช่วยลดรังแค และชลออาการเซ็บเดิร์ม เห็นผลตั้งแต่เซ็ตแรกที่ใช้

ให้คุณมั่นใจโดยปราศจากรังแคบนหนังศีรษะ ช่วยป้องกันและลดรังแค ฟื้นบำรุงอาการเซ็บเดิร์มและสะเก็ดเงิน รวมไปถึงเชื้อราบนหนังศีรษะ ที่ให้คุณเห็นผลได้จริงตั้งแต่เซ็ตแรกที่ใช้ (Clinical proof 4-6 weeks)

ส่วนประกอบสำคัญ
Ziziphus joazeiro
  • Pomegranate
  • White crane flower (ทองพันชั่ง)
  •  Eucalyptus oil (ยูคาลิปตัส ออยล์)
  •  Perilla seed (งาขี้ม่อน)
  • Trade secret สูตรลับสมุนไพรจีน
ผลลัพธ์
  • รังแคลดลง 30-45%
  • ช่วยรักษาสมดุลของยีสต์ และฆ่าเชื้อรา malassezia spp. (M. furfur, M. globose, M.resticta) สาเหตุหลักที่ทำให้เกิดรังแค
  • ช่วยลดอาการอักเสบและชะลอเกิดเซบเดิม
  • ลดอาการอักเสบของผิวหนัง อาการแพ้ สะเก็ดเงิน
  • ปรับสมดุลของหนังศีรษะ
  • ลดอาการคัน และควบคุมความมัน
  • รักษาระดับน้าํใต้ผิวหนังให้ชุ่มชื้น ลดอาการลดลอกของผิวหนัง
Fomulated without (ปราศจากสารเคมี): SLS, Parabens, Silicone, Perfume, Alcohol, Artificial coloring, Mineral oil

**เพื่อให้เห็นผลที่ชัดเจน ควรใช้ flake free shampoo/conditioner ร่วมกับ flake free tonic ทุกครั้งที่สระผม และควรสระผม 2 วัน/ครั้ง หรือไม่ควรบ่อยกว่าวันเว้นวัน และเป่าผมให้แห้งสนิท**

ผลการวิจัยของ Active ingredients ใน Flake Free Anti-Dandruff series (Ziziphus Joazeiro)
จากการทดลองกับกลุ่ม ผู้ที่มีรังแค อายุ 19 - 56 ปี
  • พบว่าสามารภขจัดรังแคมากถึง 37% หลังการสระผมเพียง 2 ครั้ง (6 วัน)
  • และหนึ่งในกลุ่มทดลองพบว่า หลังจากสระผมครบ 5 ครั้ง หนังศีรษะไม่หลงเหลือรังแคและอาการคันอีก
และยังช่วยลดการหลั่งสารฮิสตามีน (Histamine) หรือสารที่ก่อให้ร่างกายเกิดอาการแพ้ ได้ถึง 27% หลังการสระผมเพียง 2 ครั้ง (6 วัน)
(เปรียบเทียบกับหนังศีรษะก่อนได้รับสารสกัดเข้มข้นจาก Ziziphus Joazeiro Extract)

ข้อเปรียบเทียบจากการทดลองระหว่าง Ziziphus Joazeiro (Active ingredients ใน Flake Free) กับ PyriThione Zinc (PTZ) ยาที่นิยมใช้รักษารังแค ในปริมาณความเข้มข้นที่เท่ากัน

หลังจากสระผม 2 ครั้ง
  • Ziziphus Joazeiro สารสกัดใน Flake Free Anti-Dandruff ลดรังแคได้ถึง 37%
  • ในขณะที่ PyriThione Zinc (PTZ) ลดรังแคได้เพียง 28%
ผลการวิจัยของ Active ingredients ใน Flake Free Anti-Dandruff series (Pomegranate Peel)
จากการทดลองกับกลุ่ม ผู้ที่มีรังแค อายุ 26 - 46 ปี
ที่ได้รับการควบคุม ให้หยุดสระผม และใช้ยาอื่นๆ ก่อนหน้าการเข้าร่วมทดลอง 2 สัปดาห์ และทดลองด้วยการสระผมทุก 2 วัน เป็นระยะเวลา 28 วัน

กลุ่มทดลองที่ใช้แชมพูที่มีส่วนผสมของ Active ingredients จาก Pomegranate Peel
  • พบว่าหลังจากเข้ารับการทดลอง พื้นที่หนังศีรษะที่เคยมีรังแคลดลงถึง 21% ส่วนรังแค และการหลุดลอกของหนังศีรษะ ลดลงถึง 30%

กลุ่มทดลองที่ใช้แชมพูปกติ (กลุ่มหลอก, Placebo)
  • พบว่าหลังจากเข้ารับการทดลอง ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ

นอกจากนี้ยังพบอีกว่า กลุ่มทดลองที่ใช้ 'โทนิค' ที่มีส่วนผสมของ Active ingredients จาก Pomegranate Peel
  • พบว่าหลังจากเข้ารับการทดลอง พื้นที่หนังศีรษะที่เคยมีรังแคลดลงถึง 33% ส่วนรังแค และการหลุดลอกของหนังศีรษะ ลดลงถึง 45%