HNY-BNTop-Kiehls

รีวิว SKIN SYRUP Abracadabra Anti-Hair Fall Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ250 ml.
จุดเด่นครีมนวดผมปราศจากซิลิโคน ช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมแห้งเสีย ช่วยเติมปรับสภาพเส้นผมที่อ่อนแอ ลดผมพันกัน และกระตุ้นเส้นผมเกิดใหม่

ครีมนวดผม Skin Syrup Abracadabra Anti-Hair Fall Conditioner

Let the Syrup Block, All the Hair Fall you've got. Driven by Balance to Let your Hair Talk
สร้างมนต์เสน่ห์ลึกลับจากสมุนไพร สารสกัดธรรมชาติ 98% ครีมนวดผมปราศจากซิลิโคน ช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมแห้งเสีย ช่วยเติมปรับสภาพเส้นผมที่อ่อนแอ ลดผมพันกัน และกระตุ้นเส้นผมเกิดใหม่
ด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะของ SkinSyrup คุณสามารถใช้ Abracadabra Conditioner นวดลงบนหนังศีรษะได้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปลูกผมอย่างล้ำลึก

คุณประโยชน์
  • บำรุงและเติมความชุ่มชื้น ผมที่แห้งเสีย
  • กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมเพื่อความหนาและแข็งแรงขึ้น
  • ลดผมร่วงและปรับโครงสร้างรากผม รากผมแข็งแรง
  • ปรับสมดุลหนังศีรษะและทำความสะอาดรูขุมขน
  • เสริมความแข็งแรงให้รากผมและหนังศีรษะ
  • บำรุงเส้นผมโดยไม่ทิ้งความมัน
  • ปิดเกล็ดผมให้เงางาม สุขภาพดีเป็นธรรมชาติ
เอกสิทธิ์เฉพาะของ SkinSyrup สามารถใช้ครีมนวดลงบนหนังศีรษะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปลูกผมและการบำรุงอย่างล้ำลึก

แก้ปัญหาสำหรับ
  • ผู้ที่มีอาการผมร่วงบาง กรรมพันธุ์
  • ผู้ที่มีอาการผมบาง ผมล้าน กรรมพันธุ์
  • การเปลี่ยนแปลงฮอร์โมน
  • ปัญหาผมร่วงเป็นหย่อม (Alopecia Areata)
  • ปัญหาผมร่วงฉับพลัน (Telogen Effluvium)
  • คุณแม่ตั้งครรภ์ /ให้นมบุตร /หลังคลอด
  • ผู้รับเคมีบำบัด

ส่วนประกอบหลัก
  • สนหางสิงห์ Oriental Thuja
  • พืชตระกูลสน Larix Europaea Wood
  • REDENSYL® The Hair Growth Galvanizer
  • สารสกัดจากชาเขียว Camellia sinensis
  • หน่อไม้น้ำญี่ปุ่น Ashitaba : Angelica Keiskei
  • ราชินีแห่งสมุนไพร โชวู He Shou Wu
  • ขิง Ginger
  • รากโสมเกาหลี Korean ginseng root

ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย
  • Sulfate
  • Silicone
  • Paraben
  • Alcohol
  • Mineral Oil
  • Perfume
  • Artificial Coloring และสารเคมีอื่น ๆ กว่า 6,000 ชนิด

วิธีใช้
1. หลังสระผมด้วย แชมพู 2 รอบ ล้างผมให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นอุณหภูมิห้อง
2. บีบครีมนวดผมปริมาณ 2 เหรียญ 10 บาท ลงบนฝ่ามือ
3. จากนั้นชโลมลงที่กลาง-ปลายเส้นผม ทิ้งไว้ 1-2 นาที แล้วล้างออก

เพื่อให้การปลูกผมมีประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ Anti-Hair Fall Hair Tonic ร่วมกันด้วยทุกครั้งหลังสระ