7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว SkinRx Lab MadeCera Acne Clearing Body Wash

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ300 g
จุดเด่นมีส่วนผสมจาก Menthol และ Xylitol ที่ช่วยมอบความเย็นสดชื่น พร้อมปลอบประโลมผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย SKINRx LAB MadeCera Acne Clearing Body Wash

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย สำหรับผิวเป็นสิวบริเวณหลังและหน้าอก ที่มีค่าเป็นกรดอ่อนๆ pH 4-6 ช่วยปรับสมดุลของผิวที่มีปัญหาสิว มีส่วนผสมจาก Artemisia Princeps Leaf Extract 7,000ppm และ Salicylic Acid หรือ BHA ที่ช่วยลดความมันและช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมจาก Menthol และ Xylitol ที่ช่วยมอบความเย็นสดชื่น พร้อมปลอบประโลมผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

• ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบแล้วว่าเป็น ‘ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว’ จาก MFDS ซึ่งมีส่วนประกอบจาก Salicylic Acid (BHA) ที่ช่วยลดปัญหาการเกิดสิว
  • ผ่านการทดสอบไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว สามารใช้ได้แม้มีผิวที่บอบบาง
  • ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นด้วยส่วนผสมจาก Menthol และ Xylitol
  • ช่วปลอบประโลมผิวที่บอบบางด้วยส่วนประกอบจาก Madecassoside และ Chamomile
  • สารลดแรงตึงผิวมาจากสารสกัดที่เป็นธรรมชาติ ทำให้มีฟองที่หนานุ่ม

วิธีใช้

กดผลิตภัณฑ์ออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ ทำให้เกิดฟองโดยใช้น้ำเล็กน้อย จากนั้นถูทำความสะอาดให้ทั่วทั้งร่ายกาย แล้วล้างออกให้สะอาด