AISASEA Thuja Hair Rejuvenating Serum-Anti-Hairloss Serum
AISASEA
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
20 ml.
ราคา
439 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
เอสเซ้นส์ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมลดผมบางเพิ่มวอลลุ่ม
เซรั่มบำรุงผมและหนังศีรษะ Aisasea Thuja Hair Rejuvenating Serum-Anti-Hairloss Serum
Aisasea สำรวจพลังของพืชธรรมชาติและเผยผิวที่แข็งแรง
สูตร Thuja และ FF จากประเทศญี่ปุ่นช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมบางลดผมบางเพิ่มวอลลุ่ม เอสเซ้นส์ดูแลผิวจากพืช 10 ชนิดสามารถแก้ปัญหาผมร่วงอุดตันได้สูตรการเจริญเติบโตของเส้นผมที่เป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นเป็นผลมาจากการวิจัยหลายปีของเรา เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาผมร่วงหนังศีรษะมันและรังแคมาก
ส่วนผสมสกัดจากพืชนานาชนิด
Platycladus-orientalis สารสกัดจากใบฟลาโวนอยด์ในใบอาร์เบอร์วิต้าเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับรูขุมขน การดูดซึมสารอาหารโดยรูขุมขนอย่างเต็มที่มีประโยชน์ในการป้องกันผมร่วงและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม
สารสกัดจากราก POLYGONUM Root Multiflorum (POLYGONUM MULITIFLORUM) ส่งเสริมการดูดซึมสารอาหารของเส้นผม ทำให้ผิวดำและอ่อนนุ่ม
สารสกัดจากราก ANGELICA (ANGELICA POLYMORPHA SINENSIS) ช่วยกระตุ้นการดูดซึมสารอาหารจากหนังศีรษะกระตุ้นรูขุมขนลดการหลุดร่วงของเส้นผมและผมแตกปลาย และส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม
Pyridoxine (วิตามิน B6) ปรับปรุงสภาพแวดล้อมของหนังศีรษะซ่อมแซมเซลล์รูขุมขนบำรุงเซลล์รูขุมขนทำให้ผมคล้ำเรียบเนียนและกระชับขึ้น
สูตรอ่อนโยนปลอดภัยต่อรากผม ปราศจากสารก่อภูมิแพ้เช่นสีน้ำหอมปราศจากซิลิโคน / ปราศจากน้ำหอม / ปราศจากสี / ปราศจากพาราเบน / ปราศจากสเตียรอยด์
ปรับสมดุลของน้ำและน้ำมันบนหนังศีรษะ
กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมกระตุ้นการเจริญเติบโตของหนังศีรษะ
โลชั่นบำรุงผมร่วง 10D ของญี่ปุ่นประกอบด้วยเทคโนโลยีซ่อมแซมเซลล์ผมเสียของญี่ปุ่น แองเจลิกาบำรุงลึกถึงรากผม ได้แก่ Polygonum multiflorum, Arborvitae leaves, Angelica ช่วยบำรุงเส้นผมให้ลึกลงไป หนังศีรษะเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผมและเส้นผมแข็งแรงและเงางาม ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์การทำผมของคุณดูแลเส้นผมอย่างมืออาชีพได้ตลอดเวลา
ประกอบด้วยสารสกัดจากใบอาร์เบอร์วิต้าธรรมชาติบริสุทธิ์ พิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบัติดีกว่ากระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม แต่ผลข้างเคียงน้อยลง
วิธีใช้
ทาบริเวณผมร่วงนวดช้าๆเบา ๆ ประมาณ 2-5 นาทีเพื่อให้ของเหลวซึมผ่านได้
ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 28 วันขึ้นไปเพื่อให้ได้ผลที่ต้องการ จะใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 100 วันในการทดลองทางคลินิก ผมหนาขึ้น 3- เมื่อใช้เป็นประจำช่วยให้ผมชี้ฟูเส้นที่แคบลงและผมหนาขึ้น ช่วยให้ผมชี้ฟู
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
aisasea
aisasea thuja hair rejuvenating serum-anti-hairloss serum
ไอซาซ่า
ไอซาซ่า ซึจา แฮร์ เรจุเวเนติ้ง เซรั่ม แอนตี้ แฮร์ลูส เซรั่ม
เซรั่มบำรุงผมและหนังศีรษะ
เซรั่มบำรุงผมและหนังศีรษะลดการหลุดร่วงของเส้นผม
รีวิวเซรั่มบำรุงผมและหนังศีรษะ aisasea
Related Products
Recommended by