7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว AISASEA Kourai Ninjin Gentle Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม, บำรุงเส้นผม
ปริมาณ300 ml.
จุดเด่นแชมพูสูตรอ่อนโยน ลดผมร่วง กระตุ้นการเติบโตของเส้นผมใหม่

แชมพู Aisasea Kourai Ninjin Gentle Shampoo

มีอะไรพิเศษ
  • ชะลอการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะที่ระคายจากสิ่งตกค้าง
  • เส้นผมแข็งแรง นุ่ม ไม่ขาดร่วงง่าย และดูหนาขึ้นมาก
  • บำรุงเส้นผมให้เงางามและนุ่มสลวย
  • ทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์
  • สูตรอ่อนโยน Hypoallergenic
  • แชมพูสูตรอ่อนโยน ลดผมร่วง กระตุ้นการเติบโตของเส้นผมใหม่ ใบอาร์เบอร์วิเต้+โสม สูตร ที่พิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบุติในกระตุ้นการเติบโตของ hair follicle ได้ดีกว่า Minoxidil
  • พร้อมเพิ่มวอลู่มเส้นผมให้ดูหนาแน่น ด้วย 4D volume up
  • เพิ่มวอลุ่มเส้นผมขึ้น x2 เท่า จาก มันเมล็ดคามิเลีย

สารสกัด
  • น้ำมันเมล็ดคามิเลีย
  • สารสกัดจากไธม์ (THYMUS SERPYLLUM)
  • สารสกัดจากภาพถ่าย EUGENIA CARYOPHYLLUS (EUGENIA CARYOPHYLLUS)
  • น้ำมันเมล็ดคามิเลีย (CAMELLIA -JAPONICA)
  • สารสกัดจากรากโซโฟร่า angustifolia

สารลดแรงตึงผิวกรดอะมิโน 15 ชนิด  ไซโอนีน, ซีรีน, กรดกลูตามิก, ลิวซีน, อะลานีน, ไลซีน, ไทโรซีน, ฟีนิลลานีน, วาลีน, โพรลีน, ไอโซลูซีน, ไฮโซลูซีน

• NO COLOR/PARABEN/FRAGRANCE/SILICONE/SLS
  • pH Balance

วิธีใช้

ขั้นตอนที่ 1: หลังจากผมเปียกใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในปริมาณที่เพียงพอกับหนังศีรษะและเส้นผมถูเพื่อสร้างฟองนวดเบา ๆ ประมาณ 3-5 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

ขั้นตอนที่ 2: แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 28 วันขึ้นไปเพื่อให้ได้ผลที่ต้องการ จะใช้อย่างต่อเนื่อง 100 วันในการทดลองทางคลินิก