รีวิว ANSWR At-Home Keratin Treatment

จากประเทศEstonia
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม แห้ง, ปกติ, มัน, ทำสี, ดัดผม
ปริมาณ100 ml.
ราคา1,990 บาท
จุดเด่นทรีตเมนต์เคราตินที่สามารถมำง่ายๆได้ที่บ้าน ให้ผลลัพธ์ที่จนคุณต้องทึ่ง

ทรีตเมนต์เคราติน ANSWR At-Home Keratin Treatment

• ทรีทเม้นต์นี้ใช้เทคโนโลยีเวราตินพิเศษ ซึ่งเป็นเคราตินวีแกน 100%
  • ผสมผสานกับกรดอ่อนโยน น้ำส้มสายชูผลไม้ และสารสกัดจากสับปะรด
  • เพื่อให้ผมเรียบและควบคุมการชี้ฟูสำหรับทุกสภาพเส้นผม
  • ช่วยปิดหนังกำพร้า
  • ปรับสมดุลค่า pH ของเส้นผมพร้อมทั้งคืนความนุ่มนวลและเงางาม
  • การใช้งานง่ายๆ ที่บ้านเพียงครั้งเดียว
  • ช่วยให้เส้นผมไม่ชี้ฟูอย่างสมบูรณ์แบบนานถึง 3 เดือน
  • ให้ผลลัพธ์ของร้านเสริมสวยในราคาเพียงเศษเสี้ยว

วิธีการใช้งาน
  • ทำความสะอาดเส้นผม เช็ดให้แห้ง แบ่งผมที่แห้งและสะอาดออกเป็นส่วนๆ แล้วฉีดสเปรย์ในแต่ละส่วนจนผมชุ่ม จากนั้นหวีให้ทั่ว ปล่อยทิ้งไว้ 40 นาที สำหรับผมบาง, 60 นาที สำหรับผมหนา
  • ล้างผมให้สะอาด ด้วยน้ำเปล่าเท่านั้น เป่าผมให้แห้งสนิท
  • ใช้เครื่องหนีบผมที่อุณหภูมิ 180 องศา แบ่งผมออกเป็นช่อเล็กๆ จนผมตรงหมดทั้งศรีษะ
  • เว้นการสระผม 24 ชั่วโมง
  • ทำซ้ำหลังจากผ่านไป 3 เดือน