จากประเทศEstonia
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม ผมแห้ง, ปกติ, มัน, ทำสี, ดัดผม
ปริมาณ300 ml.
ราคา1,000 บาท
จุดเด่นคอนดิชันเนอร์ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงความเรียบเนียนโดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพผลลัพธ์จาก Answr Keratin Treatment

ANSWR Conditioner

ครีมนวดผม ANSWR Conditioner

• ผสมด้วยสารสกัดจากสับปะรดที่อุดมไปด้วย AHA และไฟโตเซราไมด์จากเมล็ดทานตะวัน
  • เพื่อช่วยปกป้องและซ่อมแซมเส้นผมที่เสียหาย
  • ครีมนวดผมนี้ช่วยให้หนังกำพร้าเหล่านั้นเรียงตัวเป็นแนวสำหรับผมที่หันเห
  • ป้องกันการชี้ฟูอย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีใช้
  • ชโลมครีมนวดให้ทั่ว นวดเบาๆ
  • หมักทิ้งไว้ 1 ถึง 2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด