14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิว Cetaphil Baby Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังเข้าตา หากครีมอาบน้ำเข้าตาลูกน้อย ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดปริมาณมากทันที
จุดเด่นแชมพูทําความสะอาดเส้นผมสำหรับเด็กแรกเกิด สูตรอ่อนโยน

แชมพูสำหรับเด็ก Cetaphil Baby Shampoo

Cetaphil Baby Shampoo
แชมพูสำหรับเด็กแรกเกิด

แชมพู Cetaphil Baby Shampoo

• แชมพูสำหรับเด็กแรกเกิด ทำความสะอาดพร้อมคืนความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะและเส้นผมอย่างอ่อนโยน
  • สูตรอ่อนโยนต่อเด็กทารก ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะโดยไม่ทำให้แห้งเสีย
  • ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะยาวนาน 2 ชั่วโมง
  • ช่วยคงความแข็งแรงให้ปราการผิวลูกน้อย
  • เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดและผู้ใหญ่

คุณสมบัติ
  • มีส่วนผสมของคาโมไมล์ช่วยผ่อนคลายหนังศีรษะ เส้นผมสะอาดนุ่มสวย ไม่แห้งเสีย ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อดวงตา
  • สูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิก ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
  • ไม่ระคายเคืองผิว
  • ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

วิธีใช้
  • ชโลมแชมพูลงบนฝ่ามือของคุณหรือผ้าเช็ดตัว นวดเบา ๆ ให้ทั่วเส้นผมของลูกน้อย จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดและซับให้แห้ง

วิธีสระผมให้ลูกน้อยที่เหมาะสม
  • พรมน้ำให้เส้นผมของลูกเปียกเล็กน้อย ชโลมแชมพูลงบนฝ่ามือของคุณ นวดเบา ๆ ให้เกิดฟองละเอียดทั่วเส้นผมของลูกน้อย จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดและซับให้แห้ง

คำเตือน
  • ระวังเข้าตา หากครีมอาบน้ำเข้าตาลูกน้อย ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดปริมาณมากทันที