7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Avène Xeracalm A.D Replenishing Cleasing Oil

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ400 ml.
ราคา1,490 บาท
จุดเด่นShower oil น้ำมันทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย มีคุณสมบัติในการยับยั้งแบคทีเรียและควบคุมความมัน ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

คลีนซิ่งออยล์ Avene Xeracalm A.D Replenishing Cleasing Oil Shower oil

Shower oil น้ำมันทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย มีคุณสมบัติในการยับยั้งแบคทีเรียและควบคุมความมัน ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง  น้ำมันทำความสะอาดผิวปราศจากฟอง ไม่มีสารแต่งกลิ่น

• ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดตัวถัดมาหลังจากที่เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง
  • ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกโดยไม่ระคายเคืองผิว
  • ลดการคันจากผิวมีปัญหา ผิวระคายเคือง
  • สามารถใช้สำหรับผิวหน้า & ผิวกายระหว่างอาบน้ำ
  • เผยผิวเบาสบาย & สุขภาพดี
  • เหมาะสำหรับผิวที่แห้งมาก ผิวแพ้ง่าย & ผิวอักเสบ