รีวิว Elizabeth Arden Visible Difference Replenishing HydraGel Complex

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ75 ml
จุดเด่นมีสารสกัดจากเห็ดต้นไม้เพื่อกระชับรูขุมขนและปรับแต่งผิวผิว ผสมกับวิตามินอีเพื่อปกป้องสิ่งกีดขวางไขมันของผิวหนัง

ครีมบำรุงผิว Elizabeth Arden Visible Difference Replenishing HydraGel Complex

ครีมบำรุงผิวเจลที่ปราศจากน้ำมันที่สดชื่น สูตรด้วยกรดไฮยาลูโรนิกเพื่อล็อคความชื้น ลดรูปลักษณ์ของริ้วรอยและริ้วรอย มีสารสกัดจากเห็ดต้นไม้เพื่อกระชับรูขุมขนและปรับแต่งผิวผิว ผสมกับวิตามินอีเพื่อปกป้องสิ่งกีดขวางไขมันของผิวหนัง อวบอ้วนด้วยความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง เผยให้เห็นผิวที่นุ่มนวลนุ่มนวลชัดเจนขึ้นสดชื่นและดูมีสุขภาพดีขึ้น