รีวิว Elizabeth Arden Ceramide Purifying Toner

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ผลัดเซลล์ผิว
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ200 ml
ราคา1,640 บาท
จุดเด่นผสานคุณค่าส่วนผสมจากเซรามายด์ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

โทนเนอร์ทำความสะอาดผิว Elizabeth Arden Ceramide Purifying Toner

โทนเนอร์ทรงประสิทธิภาพ จากแบรนด์ Elizabeth Arden ตัวช่วยปลอบประโลม และปรับสภาพผิวหน้า ทำความสะอาดด้วยความอ่อนโยนและขจัดสิ่งสกปรกบนผิวได้อย่างล้ำลึก

• ช่วยปรับสภาพผิวหน้าของคุณให้แลดูเรียบเนียนขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ผสานคุณค่าส่วนผสมจากเซรามายด์ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า
  • คืนความสดชื่นสู่ผิวหน้า ให้ผิวของคุณรู้สึกมีชีวิตชีวาและเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น
  • ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำหอม จึงให้คุณรู้สึกมั่นใจได้ในความปลอดภัย
  • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว