HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว Kindee Organic Moisturizing Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะ
ปริมาณ250 ml
จุดเด่นผลิตจากสารสกัดธรรมชาตออร์แกนิค Bamboo Extract

แชมพู Kindee Kids Organic Moisturizing Shampoo

ออร์แกนิก มอยส์เจอไรซิ่ง แชมพู

คุณสมบัติ

• ทำความสะอาดเส้นผมลูกน้อยได้อย่างอ่อนโยน ล้างออกง่าย
  • ไม่ระคายเคืองผิว และดวงตา (No Tear Formula)
  • ผลิตจากสารสกัดธรรมชาตออร์แกนิค Bamboo Extract
  • ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี Provitamin B5 ให้เส้นผมนุ่มลื่่น ไม่พันกัน กลิ่นชอบอ่อนๆจาก Essential Oil ดอกลาเวนเดอร์ ดอกกุหลาบ และผมส้ม ให้ความชุ่มชื่น และผ่อนคลาย