HNY-BNTop-Chaonang

รีวิว Wella Professionals Invigo Nutri-Enrich Mask

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ150 ml
ข้อแนะนำควรใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
จุดเด่นมีสารสกัดจากไหม ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผมแห้งเสียในทันที เพื่อผมนุ่มสลวยมีชีวิตชีวา

มาส์กบำรุงเส้นผม Wella Professionals Invigo Nutri-Enrich Mask

invigo Nutri-Enrich Mask ด้วยสารสกัดจากไหม ทรีตเมนต์แบบเร่งด่วนด้วยเนื้อวิปครีมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผมแห้งเสียในทันที เพื่อผมนุ่มสลวยมีชีวิตชีวา

วิธีใช้: ชโลมลงบนผมที่แห้งหมาดให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ควรใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง