HNY-BNTop-Artistry

รีวิว Wella Professionals EIMI Boost Bounce Mousse for Curly Hair

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงคิ้ว
ปริมาณ300 ml
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นปกป้องเส้นผมจากความร้อนและการขาดน้ำระหว่างการเป่าผมแห้ง

สเปร์ยจัดแต่งทรงผม Wella Professionals EIMI Boost Bounce Mousse for Curly Hair

EIMI Boost Bounce ไอมี่ บูสท์บาวน์ บูสจัดแต่งทรงผม จัดแต่งลอนผมให้ชัดเจน ผมเงางามไม่ชี้ฟู ปกป้องเส้นผมจากการสูญเสียความชุ่มชื้นระหว่างการเป่าไดร์ อยู่ทรงแบบเบาสบาย เพิ่มความคมชัดให้กับผมหยิก ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนและการขาดน้ำระหว่างการเป่าผมแห้ง

วิธีใช้ : เขย่าขวดก่อนใช้ ชโลมบูสลงบนผมหมาดให้ทั่ว ปล่อยให้แห้งหรือใช้ตัวกรองลม เพื่อลองผมสวย