แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน

รีวิว Wella Professionals EIMI Root Shoot Hair Mousse

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผม
ปริมาณ200 ml
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นช่วยให้ผมอยู่ทรงและช่วยให้คุณสร้างทรงผมที่ต้องการได้

มูสจัดแต่งทรงผม Wella Professionals EIMI Root Shoot Hair Mousse

EIMI Root Shoot Hair Mousseไอมี่ รูท ชู้ท บูสยกโคนประสทิธิภาพสูง ออกแบบมเพื่อยกโคนผมอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอยู่ทรงแบบเบาสบาย ช่วยให้ผมอยู่ทรงและช่วยให้คุณสร้างทรงผมที่ต้องการได้

วิธีใช้ : เขย่าขวดก่อนใช้ ใส่ผลิตภัณฑ์บริเวณโคนผมที่ยังหมาด เป่ายกโคนเพื่อให้โคนผมพองตามต้องการ