HNY-BNTop-BSCAuthentiq

รีวิว Wella Professionals Eimi Perfect Me Hair Lotion

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ100 ml
จุดเด่นช่วยให้เส้นผมจัดทรงได้ง่ายขึ้น พร้อมให้ความนุ่มลื่นแก่เส้นผม

โลชั่นบำรุงผม Wella Professionals Eimi Perfect Me Hair Lotion

EIMI Perfect Me ไอมี่ เพอร์เฟค โลชั่นเนื้อกำมะหยี่บางเบา เสมือนรองพื้นสำหรับเส้นผม เหมาะอย่างยิ่งในการเตรียมพร้อมเส้นผมก่อนลงผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงตัวอื่นๆและยังช่วยให้เส้นผมจัดทรงได้ง่ายขึ้น พร้อมให้ความนุ่มลื่นแก่เส้นผม

วิธีใช้ : กดหัวปั๊มเพียงหนึ่งครั้งลูบไล้ให้ทั่วบนผมหมาด ตามด้วยผลิตภัณฑ์จัดทรงไอมี่อื่นๆตามต้องการ