Wella Professionals
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
125 ml
ราคา
540 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่น
เจลจัดแต่งทรงผม Wella Professionals Eimi Sculpt Force Extra Strong Hold Hair Gel with UV Protection
EIMI Sculpt Force ไอมี่ สคัลป์ฟอร์ซ เอ็กซ์ตร้าสตรอง ฟลับเบอร์เจล เจลจัดแต่งทรงผมและให้ความเงางาม เหมาะสำหรับการจัดแต่งทรงที่ต้องการให้ผมอยู่ทรงยาวนาน สูตรป้องกันรังสียูวี อยู่ทรงแบบสูงสุด
วิธีใช้ :
ใส่ผลิตภัณฑ์บนฝ่ามือแล้วลูบลงบนผมแห้งและจัดทรงตามต้องการ หรือลูบไล้บนผมเปียก แล้วปล่อยให้แห้งสำหรับเวทลุค
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
wella professionals
wella professionals eimi sculpt force extra strong hold hair gel with uv protection
เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์
ไอมี่ สกูป ฟอส เอ็กซ์ตร้า สตรอง โฮล แฮร์ เจล วิช ยูวี โพรแท็คชั่น
เจลจัดแต่งทรงผม
รีวิวเจลจัดแต่งทรงผม wella professionals
Related Products
Recommended by