รีวิว PHY TO Volume Volumizing Styling Spray

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผม สำหรับผมลีบแบน
ปริมาณ150 ml.
ราคา1,100 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นสเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับผมลีบแบน ขาดวอลลุ่ม

สเปรย์จัดแต่งทรงผม PHYTO Volume Volumizing Styling Spray

• ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ไม่ทำให้เส้นผมแข็งกระด้าง
  • ช่วยยกโคนผม ให้เส้นผมมีวอลลุ่มตั้งแต่โคนจรดปลาย
  • ด้วยสูตรส่วนผสมใหม่ มาจากธรรมชาติ 93%
    • สารสกัดจาก WATERLILY ช่วยให้เส้นผมมีวอลลุ่มและมีน้ำหนักตั้งแต่รากผม
    • สารสกัดจากต้นแมลโลว์สีขาวออร์แกนิคช่วยให้ผมเงางามมากยิ่งขึ้น
  • ปราศจากสาร silicone, ไม่มีสี และสาร PEG
  • การศึกษาทางคลินิกดำเนินการกับอาสาสมัคร 22 คน เป็นเวลา 28 วัน
    • ไม่ทิ้งสารตกค้าง 100%
    • ไม่ทำให้เส้นผมแข็งกระด้าง 90%
    • ให้ผิวสัมผัสเบาบาง 86%

วิธีใช้
  • สเปรย์ผลิตภัณฑ์ลงบนโคนผม และตามความยาวของเส้นผมที่หมาด แล้วจัดแต่งทรงตามต้องการ