Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิว PHY TO Repair Intensive Repair Mask

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ200 ml.
ราคา1,650 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นมาสก์บำรุงผม สำหรับผมแห้งเสีย ช่วยบำรุงซ่อมแซมเส้นผม ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย แตกหักง่าย จากการดัด ยืด ทำเคมี

มาสก์บำรุงผม PHYTO Repair Intensive Repair Mask

• ผลิตภัณฑ์มาส์ก ตัวช่วยเร่งด่วน (SOS) สำหรับผมเสีย ที่ช่วยบำรุง ซ่อมแซม เส้นผม ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย แตกหักง่าย ให้แข็งแรง อย่างเข้มข้น
  • ปราศจากสาร Sulfated surfactants (SLS/SLES), silicone และไม่มีสี
  • ด้วยสูตรส่วนผสมใหม่ มาจากธรรมชาติ 97% ด้วย “Keratin A18+” ซึ่งเป็นคอมเพล็กซ์ทางชีวภาพใหม่ที่พัฒนาขึ้นโดยการวิจัยทางพฤกษศาสตร์ เคราตินนี้ประกอบด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด และทำงานเหมือนฟิลเลอร์ภายในไฟเบอร์เพื่อฟื้นฟูเส้นผมขึ้นมาใหม่จากภายในเส้นใยผม
    • เคราตินจากพืชที่ได้มาจากแบล็กโอ๊ตและลูปิน
    • เสริมด้วยกรดอะมิโน เพื่อให้เส้นผมกลับมายืดหยุ่นแข็งแรงตามธรรมชาติ
    • อุดมด้วยน้ำมันละหุ่ง ปกป้องเส้นผมจากการแตกหักซึ่งจะซึมลึกถึงแกนกลางของเกล็ดผม
    • สารสกัดจากมาลโลว์สีขาวทำให้ผมเงางามเป็นสองเท่า
  • ผ่านการทดสอบความพึงพอใจกับอาสาสมัคร 22 คน ใน 21 วัน พบว่า 96% ป้องกันการแตกหักของเส้นผม, ช่วยแซ่มแซมเส้นผมและลดเส้นผมแตกปลาย

วิธีใช้
  • ชโลมให้ทั่วความยาวของเส้มผมหลังสระผม ทิ้งไว้ 5-7 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด