HNY-BNTop-Chaonang

รีวิว PHY TO Color Extend Mask

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงผมทำสี
ปริมาณ200 ml.
ราคา1,650 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นมาสก์ผม สำหรับผมทำสี ช่วยให้สีผมติดทนนาน เปล่งประกายเงางาม

มาสก์ผมทำสี PHYTO Color Extend Mask

PHYTO Color Extend Mask
มาสก์ผม สำหรับผมทำสี

• มาสก์ช่วยเพิ่มความสว่าง ความเข้มของสี และซ่อมแซมผมที่ไวต่อแสงจากการทำสีผม
  • ช่วยให้ผมเงางามยิ่งขึ้นได้ยาวนานถึง 9 สัปดาห์**
  • ด้วยเปปไทด์ของข้าวที่ล็อคเม็ดสีลึกถึงภายในเส้นใยผมและความสว่างของสีผมตลอดหลายสัปดาห์
  • สารต้านอนุมูลอิสระแทนนินและสารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวันช่วยปกป้องความสว่างของสีผม
  • น้ำมันคารันจา ช่วยบำรุงเส้นใยผม
  • สารสกัดจากดอกแมลโลว์สีขาวออร์แกนิคช่วยให้ผมเงางาม
  • ปราศจากสาร sulfates, silicone ไม่มีสี และสาร PEG

วิธีใช้
  • ชโลมให้ทั่วความยาวของเส้มผมหลังสระผม ทิ้งไว้ 5-7 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด