HNY-BNTop-Chaonang

ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นแชมพูดูแลเส้นผม บำรุงให้ผมอ่อนนุ่ม ใช้ได้ทุกคนในครอบครัว

PHYTO Softness Shampoo

แชมพู PHYTO Softness Shampoo

• แชมพูใช้ได้ทุกวันสำหรับทุกคนในครอบครัว
  • ช่วยปรับสมดุลและปกป้องหนังศีรษะ
  • ปราศจาก sulfates และ silicone
  • สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป
  • อ่อนโยนต่อเส้มผมและหนังศีรษะ
  • เพื่อผมนุ่มสลวยและเงางามยิ่งขึ้น
  • ด้วยสูตรส่วนผสมคอมเพล็กซ์ของพรีไบโอติกช่วยปรับสมดุลของหนังศีรษะและรักษาสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรง
  • นมข้าวโอ๊ตทำให้เส้มผมนุ่ม
  • สารสกัดจากดอกแมลโลว์สีขาวช่วยให้เส้นผมเงางาม

วิธีใช้
  • เทผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ แล้วนวดให้ทั่วหนังศีรษะที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ําสะอาด