HNY-BNTop-SKII

รีวิว PHY TO Repair Repairing Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือวันเว้นวัน
จุดเด่นแชมพู สำหรับผมแห้งเสีย ซ่อมแซมผมเสีย ดูแลเส้นผมที่เปราะบาง จากการดัด ยืด ทำเคมี

แชมพู PHYTO Repair Repairing Shampoo

• แชมพู ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน ช่วยปรับสภาพเส้นผม และซ่อมแซมเส้มผมที่เปราะบาง เสียหาย
  • สำหรับเส้นผมที่แห้งเสีย ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างเส้นใยผมให้แข็งแรง และป้องกันเส้นผมจากการแตกหัก
  • ปราศจากสาร Sulfated surfactants (SLS/SLES), silicone, ไม่มีสี และไม่มี PEG
  • ด้วยสูตรส่วนผสมใหม่ มาจากธรรมชาติ 92%
    • ด้วย “Keratin A18+” ซึ่งเป็นคอมเพล็กซ์ทางชีวภาพใหม่ที่พัฒนาขึ้นโดยการวิจัยทางพฤกษศาสตร์ เคราตินนี้ประกอบด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด และทำงานเหมือนฟิลเลอร์ภายในไฟเบอร์เพื่อฟื้นฟูเส้นผมขึ้นมาใหม่จากภายในเส้นใยผม
    • เคราตินจากพืชที่ได้มาจากแบล็กโอ๊ตและลูปิน เสริมด้วยกรดอะมิโน เพื่อให้เส้นผมกลับมายืดหยุ่นแข็งแรงตามธรรมชาติ
    • สารสกัดจากมาลโลว์สีขาวทำให้ผมเงางามเป็นสองเท่า

วิธีใช้
  • นวดผลิตภัณฑ์บนหนังศีรษะที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือวันเว้นวัน