13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

รีวิว PHY TO Color Anti-Fade Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ สำหรับผมทำสี
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นแชมพูสำหรับผมทำสี ช่วยให้สีผมติดทนนาน เปล่งประกายเงางาม

แชมพู PHYTO Color Anti-Fade Shampoo

PHYTO Color Anti-Fade Shampoo

• แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน
  • ปกป้องความเข้มและความสว่างของสีผม
  • ทำให้ผมนุ่มขึ้น
  • สีผมยังคงเข้มและสว่างเหมือนเดิมหลังจากสระไป 12 ครั้ง*

• ด้วยเปปไทด์ของข้าวที่ล็อคเม็ดสีลึกถึงภายในเส้นใยผมเพื่อปกป้องความเข้มของสีผม
  • สารต้านอนุมูลอิสระแทนนินและสารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวันช่วยปกป้องความสว่างของสี
  • สารสกัดจากดอกแมลโลว์สีขาวออร์แกนิคช่วยให้ผมเงางาม
  • ปราศจาก sulfates, silicone ไม่มีสี และสาร PEG

วิธีใช้
  • นวดผลิตภัณฑ์บนหนังศีรษะที่เปียกแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด