HNY-BNTop-Chaonang

รีวิว PHY TO Cyane-Men Invigorating Shampoo

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ สำหรับผู้ชาย
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ใช้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือวันเว้นวัน
จุดเด่นแชมพูสำหรับผู้ชาย ที่กังวลเรื่อง ผมขาดหลุดร่วง บำรุงเส้นผมแข็งแรง

แชมพู PHYTO Cyane-Men Invigorating Shampoo

แชมพู สำหรับผู้ชาย ที่กังวลเรื่องผมร่วง บำรุงเส้นผมแข็งแรง

• ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
  • เหมาะสำหรับการเตรียมหนังศีรษะก่อนการใช้เซรั่ม
  • ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน คืนความมีชีวิตชีวาให้กับเส้นผม
  • คืนความแข็งแรงให้กับเส้นผม ช่วยให้หนังศีรษะแลดูมีคุณภาพดีขึ้น

• ด้วยคุณสมบัติของ สูตรส่วนผสม
    • SHIITAKÉ - INVIGORATING
      • ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง
    • PRO-VITAMINS B6 AND B5 - STRENGTH AND BEAUTY OF THE FIBER
      • ช่วยเสริมโครงสร้างเส้นผมให้แข็งแรง และความเงางามให้กับเส้นผม
    • ORGANIC ROSEMARY EXTRACTION - SCALP PROTECTION
      • ช่วยปกป้องหนังศีรษะจากมลภาวะ
  • ปราศจากซิลิโคนและสีย้อม
       วิธีใช้
  • เทผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ แล้วนวดให้ทั่วหนังศีรษะที่เปียก ทิ้งไว้ 2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยใช้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือวันเว้นวัน