รีวิว PHY TO Softness Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ175 ml.
ราคา1,100 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / สามารถใช้ได้ทุกวัน
จุดเด่นคอนดิชันเนอร์ ครีมนวดผม คลายเส้นผมพันกัน เส้นผมเงางาม สามารถใช้ได้ทุกวัน สำหรับทุกคนในครอบครัว

ครีมนวดผม PHYTO Softness Conditioner

PHYTO Softness Conditioner

• ผลิตภัณฑ์คอนดิชันเนอร์
  • ช่วยคลายเส้นผมพันกันได้อย่างง่ายดาย
  • ช่วยให้ผมนุ่มสลวย และให้ความเงางามยิ่งขึ้น
  • เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ใช้ได้ตั้งแต่เด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป สามารถใช้ได้ทุกวัน
  • อ่อนโยนต่อเส้มผมและหนังศีรษะ เพื่อผมนุ่มสลวยและเงางามยิ่งขึ้น

• ด้วยสูตรส่วนผสม
    • นมข้าวโอ๊ตทำให้เส้มผมนุ่ม
    • สารสกัดจากดอกแมลโลว์สีขาวช่วยให้เส้นผมเงางาม
  • ปราศจาก sulfates และ silicone

วิธีใช้
  • เทผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ แล้วนวดให้ทั่วเส้นผมที่เปียกหลังสระผม ทิ้งไว้ 1-2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด