Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิว PHY TO Repair Repairing Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงผม โดยเฉพาะผมแห้งเสีย
ปริมาณ175 ml.
ราคา1,100 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นคอนดิชั่นเนอร์ ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย ซ่อมแซมผมเสีย จากการดัด ยืด ทำเคมี

ครีมนวดผม PHYTO Repair Repairing Conditioner

คอนดิชันเนอร์ ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย

• ผลิตภัณฑ์ครีมนวดผม
  • ช่วยลดเส้นผมพันกัน เหมาะสำหรับเส้นผมที่แห้งเสีย
  • ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างเส้นใยผมให้แข็งแรง
  • ป้องกันเส้นผมจากการแตกหัก
  • ปราศจากสาร Sulfated surfactants (SLS/SLES), silicone และไม่มีสี

• ด้วยสูตรส่วนผสมใหม่ มาจากธรรมชาติ 97%
    • ด้วย “Keratin A18+” ซึ่งเป็นคอมเพล็กซ์ทางชีวภาพใหม่ที่พัฒนาขึ้นโดยการวิจัยทางพฤกษศาสตร์ เคราตินนี้ประกอบด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด และทำงานเหมือนฟิลเลอร์ภายในไฟเบอร์เพื่อฟื้นฟูเส้นผมขึ้นมาใหม่จากภายในเส้นใยผม เคราตินจากพืชที่ได้มาจากแบล็กโอ๊ตและลูปิน
    • เสริมด้วยกรดอะมิโน เพื่อให้เส้นผมกลับมายืดหยุ่นแข็งแรงตามธรรมชาติ
    • น้ำมันละหุ่ง(castor oil) ปกป้องเส้นผมจากการแตกหักซึ่งจะซึมลึกเข้าสู่เกล็ดผม
    • สารสกัดจากมาลโลว์สีขาวทำให้ผมเงางามเป็นสองเท่า

• ผ่านการทดสอบความพึงพอใจกับอาสาสมัคร 22 คน ใน 21 วัน พบว่า
    • ไม่ทำให้เส้มผมลีบแบน 100%
    • ป้องกันการแตกหัก 91%
    • ช่วยแซ่มแซมเส้นผมและลดเส้นผมแตกปลาย 96%

วิธีใช้
  • ชโลมบนเส้มผมหลังสระ ทิ้งไว้ 1-2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด