HNY-BNTop-Chaonang

รีวิว PHY TO Color Radiance Enhancer Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม สำหรับผมทำสี
ปริมาณ175 ml.
ราคา1,100 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นคอนดิชั่นเนอร์ ครีมนวดผม สำหรับผมทำสี ช่วยให้สีผมติดทนนาน เปล่งประกายเงางาม

ครีมนวดผม PHYTO Color Radiance Enhancer Conditioner

• ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
  • คอนดิชั่นเนอร์ช่วยให้ผมนุ่มชุ่มชื่น เงางาม
  • ฟื้นความสว่างให้กับผมที่ผ่านการทำสีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
  • ปกป้องสีผมได้ยาวนานถึง 9 สัปดาห์**

• ด้วยเปปไทด์ของข้าวที่ล็อคเม็ดสีลึกถึงภายในเส้นใยผมและความสว่างของสีผมตลอดหลายสัปดาห์
  • สารต้านอนุมูลอิสระแทนนินและสารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวันช่วยปกป้องความสว่างของสีผม
  • น้ำมัน Karanja ช่วยบำรุงเส้นใยผม
  • สารสกัดจากดอกแมลโลว์สีขาวออร์แกนิคช่วยให้ผมเงางาม
  • ปราศจากสาร sulfates, silicone ไม่มีสี และสาร PEG

วิธีใช้
  • ชโลมให้ทั่วความยาวของเส้มผมหลังสระผม ทิ้งไว้ 1 - 2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด