Chanel Le Teint Ultra Tenue
foundation powder
2.6
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
แป้งผสมรองพื้นบางเบา ให้สีผิวสม่ำเสมอ เปล่งปลั่งตลอดวันเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานผิวธรรมชาติ มีให้เลือกหลายเฉดสีและบรรจุภัณฑ์พกพาสะดวก
Beammee_crocro
May 01, 2022
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวหน้า
: ผิวผสม
เคยใช้สี Beige ไม่ได้ปกปิดเยอะมาก สีชัดสีตามเดิมทั้งวัน ไม่ได้ช่วยควบคุมความมัน เหมาะกับสภาพผิวปกติไม่เน้นปกปิด ให้งานผิวเนียนธรรมชาติค่ะ...
SandHime
February 09, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
สีไม่ดรอประหว่าวันค่ะ ปกปิดปานกลาง ไม่เป็นคราบนะคะ ไม่ค่อยคุมมันเท่าไร แพคเกจดี ตลับแข็งแรงไม่เป็นรอยง่ายค่ะ...
Pisithakan
July 26, 2019
ไม่ต้องพูดเยอะเลยค่ะเนียบ เนียน ธรรมชาติทาทับได้. ไม่โบ๊ะ...ดูเป็นผิวดีมากกกกตอนนั้นคุณช้าง แนะนำเฉดสีให้. ดีเรื่ดมากคะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (31)
จากประเทศ
2,600 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่น
แป้งติดทนนาน พร้อมให้ผิวเปล่งปลั่ง เป็นประกายจากเช้าจรดเย็น ด้วยสัมผัสอันบางเบา
Chanel
Le Teint Ultra Tenue
แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเพื่อผิวเนียนเรียบไร้ที่ติ SPF15
การันตีเพื่อสีผิวสม่ำเสมอไร้ที่ติเนิ่นนานตลอดวัน แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งที่ติดทนนาน เพื่อเนื้อสัมผัสแมทท์อันไร้ที่ติ พร้อมผิวเปล่งปลั่ง เป็นประกายจากเช้าจรดเย็น ด้วยสัมผัสอันบางเบา เนื้อแป้งที่เกลี่ยได้ง่ายเสมือนผิวชั้นที่สองเพื่อผิวเปล่งปลั่ง เป็นประกาย พร้อมการปกปิดแบบบางเบา มาในรูปแบบตลับที่สามารถเปลี่ยนรีฟิลได้ เหมาะสำหรับเดินทาง ช่วยให้ง่ายต่อการแต่งเติมระหว่างวัน
ส่วนประกอบสำคัญ
Absorbent Powder ช่วยดูดซับความมันบนผิว
การผสมผสานของ Zinc และผงแป้ง Polysaccharide เพื่อผลลัพธ์การติดทนนานอันไร้ที่ติเนิ่นนานตลอดวัน และสัมผัสอันผ่อนคลายอย่างเป็นที่สุด
พิกเมนต์ Hydrophobic และคุณค่าของอะมิโน แอซิด เพื่อผิวเปล่งปลั่ง เป็นประกายในทุกสถานการณ์
การปกป้องจากรังสี UVB ด้วย SPF15
วิธีใช้ :
ใช้ฟองน้ำที่มาพร้อมในตลับ แตะรองพื้น Le Teint Ultra Tenue Compact ให้ทั่วใบหน้า แตะซ้ำได้ในบริเวณที่ต้องการปกปิดที่มากขึ้น
มีให้เลือก 7 เฉดสี
40 Beige
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
chanel
chanel le teint ultra tenue
foundation powder
powder