7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Kerastase Chroma Absolu Masque Chroma Filler

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ200 ml.
ราคา2,290 บาท
จุดเด่นมาส์กบำรุงผมทำสีสูตรเข้มข้น ให้การดูแลและฟื้นบำรุงล้ำลึก คงความเปล่งประกายของสีผม

มาส์กบำรุงผม Kerastase Chroma Absolu Masque Chroma Filler

KERASTASE Chroma Absolu Masque มาส์กบำรุงผมทำสีสูตรเข้มข้น ให้การดูแลและฟื้นบำรุงล้ำลึก คงความเปล่งประกายของสีผม 200 มล

มาส์กฟื้นบำรุงสำหรับผมทำสี ที่ช่วยเติมช่องว่างในเส้นใยผม เสริมความแข็งแรงจากภายใน สู่ภายนอก ผมนุ่มลื่น เงางาม เปล่งประกายสีผมสดชัด ยาวนานมากกว่าเดิม ช่วยปกป้องเส้นผมจากอนุมูลที่ทำร้ายสีผมได้ในขณะสระผม
  • 92% ช่วยล็อคสีผมพร้อมป้องกันการเฟดหลังจากทำสี ถึง 6 สัปดาห์
  • 96% เส้นผมแข็งแรงขึ้น
  • 70% ผมเปล่งประกายเงางามมากขึ้น
  • 77% ลดการชี้ฟูของผมที่เกิดจากการทำสี
Marie Claire นิตยาสารดัง สัญชาติฝรั่งเศส  ยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผมทำสีที่ดีที่สุดแห่งปี

มีส่วนผสมจาก
  • กรดอะมิโน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมและกระตุ้นการสร้างไฟเบอร์ของเส้นผมจากภายในสู่กายนอก
  • สารสกัดเซนเทลลา เอเซียทิกา จากดอกไม้ช่วยในการฟื้นบำรุงเส้นผมสำหรับผมทำสี

เหตุผลที่คุณจะหลงรัก
  • 96% เส้นผมแข็งแรงขึ้น
  • 92% Stronger strands
ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้

วิธีใช้

หลังจากสระผมด้วยแชมพู ชะโลมบริเวณเส้นผมโดยหลีกเลี่ยงโคนผม เพื่อให้ได้วอลลุ่มที่บางเบา ทำการนวดเบาๆ เพื่อให้มาส์กซึมซับเข้าสู่เส้นผมดียิ่งขึ้น ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด