HNY-BNTop-Chaonang

รีวิว d'Alba Professional Repairing Hair Perfume Serum

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ50 ml / 100 ml
ราคา750 / 1,811 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นมีส่วนผสม White Truffle สารต้านอนุมูลอิสระทรัฟเฟิลขาวหายากและพบอาหารอันโอชะใต้ดิน ทรัฟเฟิลไวท์ไวท์ทรัฟเฟิลเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมากกว่าโพลิสถึง 6 เท่า

เซรั่มสเปรย์ d'Alba Professional Repairing Hair Perfume Serum

d'Alba Italian White Truffle Professional Repairing Hair Perfume Serum

ปุ่มคีย์พอยต์

• เซรั่มสเปรย์โปรตีนไม่ต้องล้างออกเพื่อการปรับปรุงผมร่วงและความเรียบลื่นโดยไม่ชี้ฟู
  • เป็นเซรั่มสเปรย์ที่สะดวกต่อการเสริมสร้างและทำให้ผมเงางามด้วยส่วนผสมออร์แกนิกชั้นยอด ด้วยกลิ่นดอกไม้อันน่ารื่นรมย์ของดอกกุหลาบฟรีเซียเซรั่มของเราจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นและให้ความชุ่มชื้นอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณภาพของเส้นผมในขณะที่ยังคงกลิ่นหอมยาวนาน
  • ความเข้มข้นของทรัฟเฟิลสีขาวเป็นส่วนผสมหลักผสมอยู่ในเซรั่มน้ำหอมของเราที่มีส่วนช่วยในการดูแลสารอาหารสูงฟื้นฟูผมเสียโดยไม่ต้องผสมสารเคมี การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างทรัฟเฟิลขาวและโทโคฟีรอลช่วยให้สารอาหารต่างๆเช่นวิตามินอีจัดหาสารอาหารได้อย่างปลอดภัยทำให้ผมของคุณนุ่มสลวยและไม่ชี้ฟูในขณะที่ให้ความเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ส่วนผสมของสารสกัดจากไหมเคราตินไฮโดรไลซ์น้ำมันผสม d'Alba-9 น้ำมันเมล็ดเบาบับน้ำมันเมล็ดพลัมโทโคฟีรอลที่จดสิทธิบัตรแล้วและกรดอะมิโนคอมเพล็กซ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นต้นมอบประสบการณ์การบำรุงหนังศีรษะที่ปลอดภัย แต่ทั่วถึงและ ผมเส้นเล็ก
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เข้มข้นเป็นพิเศษเพื่อฟื้นฟูผมเสีย และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผมนุ่มสลวย เงางามอย่างเห็นได้ชัด ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เข้มข้นเป็นพิเศษ เพื่อฟื้นบำรุงผมเสีย และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผมนุ่มสลวยอย่างเห็นได้ชัด อัตราส่วนทองคำ 7: 3 ของชั้นเอสเซนส์ต่อชั้นน้ำมันจะซึมเข้าสู่หนังกำพร้าผมทันทีเพื่อการเคลือบป้องกันที่ยาวนาน
  • ดูแลเส้นผมให้มีวอลลุ่มและปิดลอนผมโดยไม่รู้สึกหนักหน่วง ดูแลเส้นผมของคุณได้ทุกที่ที่คุณต้องการด้วยกลิ่นดอกไม้ผลไม้

ส่วนผสมสำคัญ

• White Truffle (สารต้านอนุมูลอิสระทรัฟเฟิลขาวหายากและพบอาหารอันโอชะใต้ดิน ทรัฟเฟิลไวท์ไวท์ทรัฟเฟิลเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมากกว่าโพลิสถึง 6 เท่า)
  • สารสกัดจากผ้าไหม 65%
  • เคราตินไฮโดรไลซ์ 10,000ppm
  • กรดซาลิไซลิก

วิธีใช้

เขย่า 2-3 ครั้งแล้วฉีดสเปรย์ลงบนผมหมาด ๆ (ปลายแปรงก่อนเป่าแห้ง) จากนั้นเป่าผมให้แห้ง