รีวิว d'Alba UV Essence Waterfull+ Essence Sun Cream SPF 50+ PA++++

d'Alba
  • 0
  • 0รีวิว
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ50 ml
ราคา1,180 บาท
ข้อแนะนำทาก่อนเผชิญแสงแดด 15 - 30 นาที
จุดเด่นมีส่วนประกอบ ไวท์ ทรัฟเฟิล หน้าที่ของสารต้านอนุมูลอิสระ ไวท์ ทรัฟเฟิลอาศัยอยู่ใต้ดิน หาได้ยาก จึงมีประสิทธิภาพมากกว่าโพรโพลิสถึง 6 เท่า

ครีมกันแดด d'Alba UV Essence Waterfull+ Essence Sun Cream SPF 50+ PA++++

d'Alba UV Essence Waterfull+ Sun Cream SPF 50+ PA++++ ดัลบา กันแดดเอสเซนส์ วอเตอร์ฟูล+

จุดเด่น

• หน้าไม่ลอย
  • ใช้เป็นเหมือนไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าได้
  • ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว

ส่วนประกอบสำคัญ

• ไวท์ ทรัฟเฟิล (หน้าที่ของสารต้านอนุมูลอิสระ / ไวท์ ทรัฟเฟิลอาศัยอยู่ใต้ดิน หาได้ยาก จึงมีประสิทธิภาพมากกว่าโพรโพลิสถึง 6 เท่า)
  • อควาซิล
  • ไฮโดรไลซ์ ไฮยาลูโรนิค แอซิด