10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว Cezanne Haircare Mascara

จัดทรงง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผม
ปริมาณ10ml
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นตัวช่วยในการจัดแต่งทรงผมอย่างรวดเร็วของคุณ เพียงแค่ปาดลงบนเส้นผมก็สามารถจัดทรงและเก็บความเรียบร้อยของผมที่ชี้ฟูได้ง่ายดาย

มาสคาร่าจัดแต่งทรงผม CEZANNE Haircare Mascara

มาสคาร่าจัดแต่งทรงผมที่ไม่เป็นเพียงตัวช่วยในการเก็บเส้นผมที่ชี้ฟูของคุณให้อยู่ทรงเรียบร้อยตลอดวัน แต่ยังมีสารสกัดที่ช่วยในการบำรุงและดูแลเส้นผมของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ♡

• ตัวช่วยในการจัดแต่งทรงผมอย่างรวดเร็วของคุณ เพียงแค่ปาดลงบนเส้นผมก็สามารถจัดทรงและเก็บความเรียบร้อยของผมที่ชี้ฟูได้ง่ายดาย
  • รุ่นสีใส มีคุณสมบัติยึดเกาะที่ทรงพลัง ช่วยให้เส้นผมของคุณอยู่เป็นทรงไม่ชี้ฟูระหว่างวันแม้ในวันที่สภาพอากาศชื้น
  • รุ่นสีน้ำตาลเข้ม สามารถใช้ในการปกปิดผมหงอกได้อย่างเป็นธรรมชาติ หากคุณเป็นคนที่มีผมในโทนสีดำธรรมชาติหรือโทนสีน้ำตาลเข้ม และยังสามารถปกปิดเส้นผมที่เสียจากการทำสีผมหรือฟอกสีผม
  • แม้เนื้อผลิตภัณฑ์จะแห้งเร็วหลังใช้งาน แต่ไม่ก่อให้เกิดปัญหาผมกรอบแห้ง เนื่องจากมีส่วนผสมของตัวช่วยในการดูแลเส้นผม
  • มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการแตกหักและเปราะบางของเส้นผม ซึ่งมีส่วนในการก่อให้เกิดปัญหาผมร่วง
  • ล้างออกได้ง่ายด้วยแชมพูสระผม
  • สามารถใช้กับทั้งผู้ที่มีผมตรงและผมหยักศก

...Color...

• 00 Clear : สีใส เข้าได้กับทุกสีผม ทั้งผมสีธรรมชาติและผมที่เกิดจากการย้อมสี
  • Dark Brown : สีน้ำตาลเข้ม ใช้ปิดผมหงอกได้อย่างเป็นธรรมชาติหากคุณมีผมในโทนสีดำธรรมชาติหรือน้ำตาลเข้ม

❋วิธีใช้

• ขั้นตอนที่ 1 : ตั้งบรรจุภัณฑ์ในแนวตรงแล้วค่อยๆ หมุนฝาเพื่อดึงด้ามแปรงออกมา
  • ขั้นตอนที่ 2 : ใช้ส่วนหัวแปรงเกลี่ยไปตามแนวเส้นผม โดยเริ่มตั้งแต่บริเวณโคนผมแล้วทาไปจนถึงปลายเส้นผมในบริเวณที่ต้องการ